Vòng đeo tay sang trọng có GPS nhẹ dưới 25 gr

ra đời vào đầu tháng 9, các loại thiết bị đeo tay mới mẻ của Garmin có phong cách thiết kế tí hon gọn và đã tích hợp phổ biến công năng hữu ích để theo dõi sức khỏe.

Vívosport là sự đoàn kết giữa vívosmart 3 còn mới chào làng và vívosmart HR+. các loại thiết bị xuất hiện nền game màu cảm ứng, chống nước chuẩn chỉnh 5ATM (đến 50 m), độ mỏng dưới 11 mm, chỉ nặng 24,1 gr. Thời lượng pin là 7 ngày, nếu dùng bật định do GPS liên tục đó là 8 giờ.

 

vívosport được thiết kế bé xíu gọn, đơn thuần.

Theo dõi chuyển động, giúp đỡ GPS

bom tấn về định vì chưng GPS, Garmin mang công nghệ này vào vívosport, giúp người dùng đo đạc một cách chắc chắn tốc độ và chặng đường khi hoạt động phía ngoài cũng như chạy bộ, đạp xe hay chạy bộ. tính năng Livetrack cấp phép livestream giai đoạn tập luyện bên trên Facebook, Twitter, để bất kỳ với theo dõi, động viên cho nhau.

ko kể các chức năng chủ yếu của một cái vòng theo dõi sức khỏe như đếm bước đi, đếm bậc bậc thang, theo dõi giấc ngủ, theo dõi lượng calories…, vívosport còn được thiết lập sẵn nhiều vận dụng riêng cho những môn thể thao cũng như chạy bộ, đạp xe, tập gym, tập tạ, cadio…

cụm chỉ số được tổng hợp lại trong vận dụng Garmin Connect, khách hàng Có thể sử dụng tác dụng Insights để phân tích bối cảnh sức khỏe, mức độ vận động cơ thể.

 

 

vívosport sẽ chủ động ăn nhập nhiều số liệu theo dõi cả ngày vào áp dụng Garmin Connect.

Theo dõi sức khỏe, kiểm tra and đẩy lùi stress

cùng với technology cảm biến Garmin Elevate tiên tiến, độ chính xác cao, vívosport theo dõi nhịp tim người dùng cả ngày, bao gồm thời gian nghỉ ngơi (RHR). liên minh một số ít chỉ số khác, các loại thiết bị đo được sự thay đổi của nhịp tim (HRV). Nếu có cô động bất thường thành lập vị lo âu và ức chế, vòng đeo tay dựa vào thuật toán Firstbeat để cảnh báo tức thời về mức độ căng thẳng mệt mỏi của những người đeo.

Để giúp điều hòa lại nhịp tim, vívosport đã có sẵn áp dụng chỉ dẫn thở giải trí theo kỹ thuật Fourfold. Nhờ ấy, chỉ trong 1-2 phút, thể xác đã lấy lại sự thăng bằng cần thiết.

 

Theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 giúp iểm soát hoạt động tốt hơn.

Vívosport còn đo VO2 max, chỉ số phản ánh sức mạnh cơ thể và sự bền bỉ dai sức của một con người, số càng cao thì sức bền càng mập. tính năng này vốn thuộc về các mẫu cao cấp của Garmin.

mà lại mỗi con người có hạn mức khăng khăng, nếu luyện tập quá sức cực bất trắc, đưa đến nguy cơ mất đột xuất, ảnh hưởng cho tính mạng. cho nên, trong công đoạn tập luyện của chúng ta, vívosport theo dõi, tính toán hung ác liệu và đưa ra chỉ số VO2 max có mục đích nhắc nhở người tiêu dùng vận động chừng đỗi, chưa gây nguy hiểm.

Post Author: dienlanh79