tự sướng cưới siêu độc mùa mưa bão tại đảo Quan Lạn Minh Châu – quảng ninh

Mùa mưa bão, chẳng ai muốn đi xuống đường hay đi du ngoạn cả, chứ đừng nói đến việc chuyện chụp ảnh cưới. mặc dù vậy, chụp ảnh cưới mùa bão, nghịch lý đó lại có thể đưa về cho đôi uyên ương những bức ảnh cưới vô cùng đẹp & độc. Các bạn hãy xem thêm bộ hình ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cùng ê-kíp 5 người thực hiện, chụp giữa trời mưa bão tại đảo Quan Lạn để xem chúng ta đã tạo nên các tấm hình chất ra làm sao nhé.

==>> Tham khảo :   http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-quan-lan 
thường thì các bối cảnh rất được yêu thích để chụp ảnh cưới thường là những không gian ngập tràn nắng, hoa, cây cỏ hoặc biển. Ít khi người ta chọn bối cảnh mưa để tự sướng cưới, bởi mưa thường mang đến cảm hứng bi đát khiến lòng người trùng lại. mặc dù, sẽ ra làm sao khi trong bức ảnh cưới, ta nhìn thấy sự đối lập hoàn hảo: sự sung sướng của đôi lứa và khung Ảnh mưa bão u ám và đen tối, để rồi chính cảnh trời u ám lại là background đẹp lung linh làm nổi trội tình yêu của đôi uyên ương. & khung cảnh mưa bão của đảo Quạn Lạn đã được một hai bạn trẻ thủ đô cùng e-kip chụp ảnh chọn lựa làm vị trí and khoảng không chụp ảnh, bài viết liên quan hotel ở Quan Lạn tỉnh quảng ninh giá thành rẻ nhất phòng sạch đẹp gần bãi biển 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chụp ảnh cưới trong những khi mưa thực sự không phải là 1 điều đơn giản and cứng cáp cả e-kip đã gặp không hề ít gian truân trong quá trình tiến hành tập ảnh này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hải Lê Cao – Người triển khai tập hình ảnh cưới này cho biết: “Vừa đối mặt với sự nguy hiểm của mưa bão vừa phải bảo đảm có đc các khoảnh khắc tuyệt đối, đẹp nhất không phải việc đơn giản và dễ dàng trong lúc gió to của bão. để sở hữu được các tấm hình đẹp mang tuyệt hảo, phải nói đến sự gan góc của chú dễ and cô dâu”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

đôi bạn trẻ cũng share, thuở đầu, chúng ta cảm nhận thấy rất chi là lo ngại & có 1 chút sợ vì thời tiết xấu sẽ hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho mỗi cá nhân & gây nhiều trở ngại cho buổi shooting. tuy vậy, nhờ có sự ủng hộ and chỉ dẫn của nhiếp ảnh gia cùng với sự hỗ trợ của e-kip, cả hai đã thoải mái, nhảy múa cùng mưa để có được các khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vì tự sướng trong thời tiết mưa bão khá nguy khốn cho cả nhân vật, thợ chụp ảnh, e-kip hỗ trợ lẫn máy móc nên bộ ảnh nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dân mạng

 

 

 

 

 

 

 

 

Có người phản đối …

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cũng có người đồng tình …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

trên facebook tài khoản mang tên Ly Lynh comment: “Ảnh đẹp lung linh, lấp lánh nhưng có sự mạo hiểm trong thẩm mỹ, để cho chính mình những tấm hình đẹp. Gió bão tất cả mọi người trú bão đằng này ekip thì mang cả đoàn đi chụp ảnh”. Nhưng cũng có sự đồng tình, ủng hộ nickname Mai Nguyễn cho rằng, cặp đôi trẻ thật tuyệt vời và như ý khi chạm chán phải một ê-kíp tự sướng thật sáng tạo, nhìn những bức ảnh này tôi vẫn muốn cưới lại lần tiếp nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

hero nữ chính của bộ hình ảnh tiết lộ, họ đã có những hưởng thụ thật mê hoặc and cảm nhận thấy rất hài lòng. họ rất biết ơn e-kip chụp ảnh đang không quản ngại gian truân, hy sinh cho thẩm mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thực sự họ rất như mong muốn vì thao tác làm việc với 1 e-kip thao tác có tâm như vậy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bộ ảnh này đã lan truyền được nhiều sự quan tâm của dân mạng để ý.

Tour  đảo Quan lạn rất may mắn khi được đón rước & Ship hàng đoàn tự sướng cưới này, và người đưa đoàn đi trong những khi mưa bão để tiến hành ekip này đó là anh lái xe tuk tuk " giấu tên ".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

Post Author: Nguyễn Hiệp