trải nghiệm khu tiện ích 5 sao tại ParkCity Thành Phố Hà Nội

vào ngày 17/12 đang tới, ParkCity Hanoi tổ chức event trải nghiệm khu ích lợi ParkCity Hanoi Club với quy mô lớn nhất thủ đô, được đầu tư tới 10 triệu đô & rộng tới 1.7 ha. không những thế, quý khách hàng tới tham dự event sẽ sở hữu được thời cơ nhận được các khuyến mãi đặc trưng, với chính sách tặng kèm MUA TRƯỚC, TRẢ SAU & chiết khấu lên đến mức hàng nghìn triệu VND, người sử dụng đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay một ngôi nhà trong khu vui chơi công viên.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình ParkCity Hanoi xuất hiện tham quan nhà mẫu Evelyne & khu công dụng ParkCity Club cho mọi người tiêu dùng tới khu đô thị ParkCity Hanoi các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khi đi thăm nhà mẫu tiểu khu Evelyne Gardens, quý khách hàng còn tồn tại thể tham quan khu lợi ích ParkCity Hanoi club rộng tới 1,7 ha với tổng giá trị chi tiêu hơn 10 triệu $, dự kiến sẽ xong xuôi hồi tháng 12 tới và đi vào hoạt động và sinh hoạt trong năm 2017.

 

 

 

Theo thay mặt đại diện chủ chi tiêu – tập đoàn lớn Perdana ParkCity, xuất phát từ ý tưởng về một khoảng không sống văn minh, thịnh vượng nhiều khoảng xanh, parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan  đc kiến tạo với nhiều tác dụng, giúp gắn kết cộng đồng cư dân. Trong đó, khu lợi ích ParkCity Club có diện tích S 1,7 ha với tổng ngân sách đầu tư 10 triệu $ sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí nhiều mẫu mã của người dân.

 

Khu tác dụng đẳng cấp 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời cá biệt, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… các khu tác dụng ngoài trời, sân khiêu vũ, đường chạy… là khoảng không thích hợp cho những hoạt động và sinh hoạt gia đình, thêm phần tạo xã hội cư dân thịnh vượng.

những ích lợi này được thiết kế theo phong cách linh hoạt, phối hợp giữa cổ điển và hiện đại, vừa tạo đẳng cấp sống sang trọng mà vẫn không bị mất đi nét xinh cổ xưa.

Cư dân của khu đô thị sẽ hưởng những khuyến mãi đặc biệt của khu tiện ích ParkCity Club đi vào hoạt động vào thời điểm tháng 3/2017 tới.

ParkCity Hanoi tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông cần thiết của quận Hà Đông, Hà Thành. Rộng 77 hecta, dự án được quy hoạch đồng nhất với khoảng không sống tràn ngập màu xanh lá cây cùng cuộc sống thuận tiện và an ninh trong trái tim Hà Thành. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng dịch chuyển tới trung tâm thành phố. Chỉ 10 phút, mỗi cá nhân đã tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính hay 45 phút lái xe đến sân bay Nội Bài. Giá trị dự án công trình sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động và sinh hoạt trong năm 2017.

dự án bao hàm khu tinh vi dịch vụ thương mại ParkCity Hanoi TownCenter có diện tích 16,9 ha; khu trường học công lập và nước ngoài 8,4 ha; khu tiện ích ParkCity Club 1,7 ha and 13,7 ha cây xanh, cảnh quan. Phòng khách & phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra vườn. ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ dự án Desa ParkCity do tập đoàn lớn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) và C.ty Cổ phần trở nên tân tiến Đô thị nước ngoài nước ta (VIDC) trở nên tân tiến.
 

 

 

 

 

 

dự án công trình hướng tới kiến tạo một xã hội cư dân gắn kết với bản sắc đơn lẻ, một xã hội thịnh vượng. các con đường rợp bóng cây, khoảng không đi bộ rộng rãi & tuyến khu vui chơi công viên trải dài và những tiểu khu tuyệt đẹp tạo ra một không gian đầy tính gắn kết xã hội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp