Tổng quan về Dự Án BĐS tecco đầm sen tân phú complex

Tecco Đầm Sen là 1 trong những Dự Án BĐS nhà ở của tổng Công Ty đầu tư gây dựng Tecco. Những Thông tin tổng quan về chung cư đầm sen complex dưới đây sẽ giúp người mua có thêm tin tức cần thiết để quyết định có nên góp vốn đầu tư vào dự án này hay không.

vị trí dự án Bất Động Sản

Complex Đầm Sen tọa lạc ở 04 Bùi Cầm Hổ, quận Tân Phú với lộ giới đường này là 20m. đó là một phương vị tuyệt đẹp, được các nhà phân tích Nhà Đất Bất Động Sản đánh giá không thấp chút nào.

vị trí này thuận lợi cho giao thông vận tải cũng như kết nối đến các khu vực khác trong Thành Phố Hồ Chí Minh như Tân Bình, Q5, Q, Q1…thuận lợi cho người dân nhà ở Complex Đầm Sen học tập, làm việc và sinh sống.

Đặc điểm dự án Bất Động Sản

bang gia tecco đầm sen được gây dựng trên diện tích 10.712m2, với mật độ kiến thiết xây dựng 37,8%, còn lại là mạng lưới hệ thống lối đi và cảnh quan. Đây được xem như là dự án Bất Động Sản hết sức quan trọng trong những năm 2017 của Tecco tại Q. Tân Phú. Cảnh quan tập trung đến tiêu chí sang trọng, hiện đại,. Nâng tầm chất lượng môi trường sống người dân cũng như chắc chắn được đẳng cấp của người sở hữu.

Xem thêm dư án du an stown tham luong

Tiện ích nội khu

Trong chính công viên xanh ngôi nhà của họ, cư dân căn hộ chung cư Complex Đầm Sen sẽ được sử dụng và tận hưởng một loạt những tiện ích như: khu vui chơi giải trí công viên, nhà trẻ, vườn hoa, đường đi Bộ, hầm để xe, trung tâm thương mại. trong thời hạn 2018, CĐT sẽ xây thêm một vài tiện ích nội khu khác để phục vụ đời sống dân cư nơi đây.

Phải nói rằng, một môi trường sống cạnh tranh lành mạnh với đầy đủ mọi tiện ích đang chờ đón bạn và những người thân yêu của mình. Hãy tham khảo qua dự án Bất Động Sản du an teco tan phu để tự mình trải nghiệm vấn đề này nhé.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu hàng đầu thì dự án Complex Đầm Sen cũng mang tới cho dân cư nơi đây cơ hội được sở hữu cho mình những tiện ích ngoại khu hàng đầu địa điểm, làm tiền đề cho một môi trường sống tiện nghi và đầu đủ nhất. Từ hệ thống trường lớp, chợ, siêu thị nhà hàng, bệnh viện…cho đến những khu giải trí, tụ điểm ăn uống…sẽ làm cuộc sống bạn dễ chịu hơn nhiều khi sống trong tecco đầm sen tân phú complex này.

các loại căn hộ chung cư

theo các tin tức từ nhà đầu tư bán nhà ở Complex Đầm Sen thì dự án được kiến thiết xây dựng với 2 Block cao 22 tầng với 612 căn hộ cao cấp. Các căn hộ cao cấp đều được thiết kế theo chuẩn Châu Âu sang trọng, khoảng trống không gian mở đón ánh nắng tối đa với 2 mặt view thoáng mát nhất. Đây được nhìn nhận là địa chỉ sinh sống lý tưởng và có nhiều tiềm năng phát sinh lợi nhuận trong mai sau.

Các căn hộ chung cư lần lượt có diện tích: 65.14m2, 68.47m2,67m2,72m2,84m2, 98.4m2.

Phương thức tỉnh thanh hóa

Điều tuyệt vời để khách hàng khi tham quan nhà ở mẫu Complex Đầm Sen và có ý định mua chính là chủ trương thanh toán tuyệt vời của căn hộ chung cư cao cấp này. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ đugsư ra bảo lãnh khách hàng mua căn hộ với giá ưu đãi nhất. Cùng với đó, tiến độ giao dịch thanh toán sẽ tiến hành dựa vào tiến độ khởi công bàn giao nhà, nên khách hàng dự án Bất Động Sản Complex Đầm Sen hoàn toàn có thể chủ động được tài chính của mình.

Post Author: dienlanh12