tìm hiểu Park C.ty Hà Nội – The Mansions đc giao dịch theo tiến độ như thế nào?

đào bới ParkCity Hà Nội Thủ Đô – The Mansions được giao dịch theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens đc giao bán với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã đc bán hết và 163 căn nhà, từ tháng 8/2017, ParkCity Hanoi bước đầu tiếp nhận các cư dân đầu tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã đc bàn giao trong sự đón nhận nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity & sự phấn khởi của cư dân khi sẵn sàng đón đến nơi ở mới. điều đó đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu ở đầu cuối của Park C.ty đc qua tâm hơn lúc nào hết và có nhiều khách hàng lưu ý đến giá thành nhà Park công ty Hà Thành đc căn cứ do đâu và được thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án công trình bán nhà Park công ty Hà Thành

giá bán nhà ParkCity thủ đô hà nội – tiểu khu Mansions đc căn cứ bởi các lợi ích có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án đô thị Park C.ty TP. hà Nội. Dự kiến sẽ được trình làng vào thời điểm cuối năm 2017 và bước đầu giao bán trong năm 2018. dù rằng giá thành nhà   Park city Hà Nội   C.ty TP Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa đc tuyên bố nhưng nếu khách siêng năng theo dõi các thông tin về khu nhà này, sẽ hỗ trợ người tiêu dùng chủ động trong công việc đặt mua and hưởng nhiều tặng kèm hấp dẫn từ nhà đầu tư chi tiêu.

The Mansions gồm toàn bộ 146 căn nhà trên tổng diện tích S 5.16 ha. chi tiết sẽ sở hữu, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. đặc biệt quan trọng, các căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một ích lợi văn minh không còn tìm thấy ở ngẫu nhiên khu đô thị Hà Thành nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án công trình ParkCity Hà Nội

có thiết kế mô phỏng theo quy mô “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, tỷ lệ xây dựng của The Mansions có thể coi là thấp nhất trong những biệt thự, phân lô của Thành Phố Hà Nội bây giờ, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích S còn lại dành cho công viên, những khu dã ngoại công viên, khu lợi ích The Mansions Club và những phong cảnh thiên nhiên khác. bên cạnh đó, phòng khách and phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều có 2 – 3 mặt hướng ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với công viên cây xanh chung của tiểu khu.

cùng với việc thiết kế khu The Mansion, chủ đầu tư chi tiêu dự án còn tiến hành thi công khu The Mansions Club bao hàm 01 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng & lửa trại, sân chơi khám phá… đảm bảo cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống thường ngày vừa đủ, tiện lợi và tân tiến.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity Hà Thành

Tiến độ thanh toán giao dịch giá cả nhà dự án ParkCity TP. hà Nội

đó là tiến độ thanh toán giao dịch năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens and Evelyne Gardens. Căn cứ vào chỗ này bọn họ cũng đã xác định được phần nào tiến độ giao dịch thanh toán của giá cả nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp