technology sản xuất giầy da bên trên toàn cầu trong những loại giày nam hiện nay

trong số những loại giày nam hiện nay thì  giày cao cấp Italia da nam chính là mẫu giầy đc quý ông yêu thích hơn cả. Nơi văn phòng, trường học, đường phố, nhà hàng quán ăn, quán ăn,… đâu đâu chúng ta có thể nhìn thấy bóng dáng của các đôi giày da.

 

 

Đã từ rất lâu, giày da đang trở thành món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ giày của phái nam. dù rằng xuất hiện thêm với gia tốc nhiều như thế nhưng bạn có biết giày da nam đc hình thành như thế nào? Người ta đã sản xuất bằng công đoạn ra làm sao để có đc những đôi giày da mà phái mạnh đang đi. họ hãy cùng tìm hiều về technology chế tạo giầy da bên trên trái đất.

lịch sử hình thành của giày da

các đôi giày da nam hay còn gọi là giầy tây lần đầu tiên lộ diện tại kinh đô thời trang Paris Pháp những năm thập niên 80. Người ta nhận biết đôi chân chính là điểm giao tiếp đầu tiên với mặt đất. vì thế để đảm bảo an toàn đôi bàn chân người ta đã sử dụng da của những con bò để tạo thành những đôi giày ôm khít với đôi chân giúp bảo đảm chân khỏi những tác động bên ngoài kết quả.

==>> Xem thêm :    http://giaythongminh.com/giay-moi-nam/cac-mau-giay-luoi-nam-dep-p1017n20170507162239187t0.htm

 

 

 

Qua lâu đời tháng, giày da nam đc chuyển đổi sao để cho hợp thời trang hơn & hình thành lên những đôi giày nam thời thượng bây giờ

công nghệ sản xuất giày da ra sao ?

các người thợ giầy sẽ sử dụng những miếng da bò, da trâu, da cá sấu,..đã được giải quyết và xử lý và thuộc kỹ. Da động vật qua quá trình giải quyết và xử lý sẽ trở lên dai & bền vững hơn. Tùy vào kích cỡ chân, thợ giầy sẽ tiến hành đo đạc & tạo ra khuôn giầy có kích cỡ thích hợp. kế tiếp các miếng da đã được xử sẽ được khâu cố định vào phần đế đã được tạo khuôn sẵn and tạo nên những đôi giầy da sang chảnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp