Robot cấp cán bàn chải auto hết sức thiết thực and có giá trị áp dụng cao “ra lò”

đây là đề tài phân tích khoa học đc giới khoa học TP HCM đánh giá là hết sức thiết thực và có giá trị áp dụng cao "ra lò" từ Sở KHCN Thành phố.

Cho tới thời điểm cuối tháng 6/2016, tức sau gần 2 năm chấm dứt & đưa vào sản xuất đại trà, chiêu bài robot cấp cán bàn chải auto do tiến sỹ Ngô Mạnh Dũng & thạc sĩ Lê Anh Tuấn (công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Nhất Tinh – TP.HCM) thống trị nhiệm đề tài đã tạo nên giá trị chuyển giao lên đến mức hàng chục tỷ đồng, and nổi bật trong số các đơn vị nhận chuyển giao là chuỗi nhà máy sản xuất thế giới của thương hiệu Colgate Palmolive.

==>> Xem thêm :   http://maygachtanphu.com/

thay mặt công ty Nhất Tinh cho thấy thêm, đến nay thì robot cấp cán bàn chải auto đang ở thế hệ thứ 5 với sự bổ sung nhiều tính năng mới, tương thích hơn với đặc điểm sản xuất của từng khách hàng (tức xí nghiệp sản xuất), and nhất là mọi bản trước đó của hệ thống này hiện vẫn đc vận hành xuất sắc tại các xí nghiệp sản xuất.

Về căn bản, robot cấp cán bàn chải tự động có chức năng thay thế sửa chữa công nhân trong các công việc cấp cán bàn chải vào máy cắm cước. giải pháp xây đắp robot cấp cán bàn chải tự động hóa dựa trên nguyên lý định vị từng phần 6 bậc độc lập kết hợp với tay máy chuyển phôi đồng nhất với hoạt động đầu cặp cán bàn chải của máy cắm cước. Chương trình tinh chỉnh và điều khiển robot cấp cán bàn chải tự động hóa đc chia theo khối: khối điều khiển chu trình các cụm cụ thể bộ phận đc viết theo kết cấu kiểu SFC (Starup/Homing-Flowchart); khối tinh chỉnh giải quyết các tín hiệu I/O and điều khiển chương trình được viết bởi ngôn từ Ladder thông thường.

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/loi-ich-kinh-te-khi-su-dung-robot-xep.html
Theo điều tra của tập thể nhóm phân tích, ở thời điểm năm 2012-2013, nhu cầu tự động hóa những khâu chế tạo của bạn, Trong số đó có các C.ty chế tạo bàn chải đánh răng là rất rộng lớn. Khi đó, nhiều công ty sản xuất bàn chải đánh răng, Trong đó công ty Colgate Palmolive đã đầu tư 12 cụm máy đơm lông bàn chải. Một cụm đơm lông bàn chải có 6 công nhân thao tác 3 ca, công việc khá nặng nhọc vì phải cấp bàn chải thường xuyên cho máy đơm lông bằng tay thủ công.

Trước thực tế đó tương tự như sự đặt hàng của công ty đối tác, nhóm kỹ sư tại công ty Nhất Tinh với sự bổ trợ về ngân sách đầu tư cũng tương tự tư liệu kỹ thuật, quy trình technology từ Sở KHCN TP.HCM đã chủ động tiến hành kiến thiết đề tài phân tích sản xuất robot cấp phôi để cấp phôi tự động hóa là cán bàn chải đánh răng trong công đoạn chế tạo bàn chải đánh răng.

Thạc sĩ Anh Tuấn cho biết nhóm nghiên cứu và phân tích chọn lựa chiến thuật xây đắp robot cấp cán bàn chải auto định vị từng phần 6 bậc hòa bình phối hợp với tay máy chuyển phôi nhất quán với vận động đầu cặp cán bàn chải của sản phẩm đơm lông. dòng sản phẩm được thiết kế với cụ thể bằng ứng dụng 3D với các cụm cấp và tách phôi theo nhóm.

Chương trình điều khiển robot cấp cán bàn chải tự động hóa đc chia theo khối: khối điều khiển chu trình những cụm chi tiết phần tử được viết theo cấu trúc kiểu SFC (Starup/Homing-Flowchart); khối tinh chỉnh và điều khiển giải quyết các tín hiệu I/O & điều khiển chương trình đc viết bởi ngữ điệu Ladder thường thì.

Robot cấp phôi đã được chế tạo & quản lý thí điểm cho thấy thêm máy sinh hoạt ổn định, phục vụ được những chỉ tiêu xây đắp với công suất 25 sản phẩm/phút, có chức năng thay đổi linh hoạt số lượng này dao động trong vòng 25-40 sản phẩm/phút.

đại diện Sở KHCN Thành phố cho biết thêm robot do C.ty Nhất Tinh thi công và sản xuất được nhìn nhận cao về unique, tính ổn định, giao diện tinh chỉnh và điều khiển thân thiết, có khả năng chú ý and đạt chuẩn mức bình an cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp