Robot bốc xếp hàng lên pallet chiêu thức chuyên được sự dụng, phục vụ nhu cầu bốc

chiêu trò chuyên được dùng, giao hàng yêu cầu bốc những loại thùng carton hay sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự và chỗ đứng được lập trình trước.

 ==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

được biết, đấy là đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học được nhóm kỹ sư tại công ty chế tạo máy AKB thực hiện trong khoảng time từ thời điểm tháng 12/2016 đến tháng 4/2016 với sự tài trợ kinh phí đầu tư từ Sở KHCN TP.Hồ Chí Minh.

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy, kim chỉ nam đề tài đc nhóm đặt ra là triển khai các content phân tích kiến thiết AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền chế tạo lên pallet.

 

 

làm việc bốc hàng ngay trên băng chuyền chế tạo.

 

 

 

tiếp nối, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bạn dạng (vị trí của những thùng hàng)được lập trình sẵn.

điểm nổi bật của robot 4 bậc chủ quyền này là được thiết kế theo phong cách sử dụng cơ cấu tổ chức lai chứa cơ cấu song tuy nhiên, có thể chấp nhận được giảm áp lực lên các ổ trục and tăng độ bền, tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu hao khi làm việc với tải nặng ở năng suất và độ đúng mực cao.

==>> Tham khảo: http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Cũng theo đại diện công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn chỉnh của giải pháp này chọn cái tên là AKB-APRV2 & về định nghĩa thì đó là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để làm bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có khối lượng đến 50kg từ khối hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền chế tạo rồi xếp lên pallet theo những chỗ đứng đã được lập trình trước. Robot này còn có độ đúng chuẩn cao và tiêu thụ điện năng rất thấp (công suất 1,2KW).
Hình ảnh hoạt động và sinh hoạtHình ảnh hoạt động và sinh hoạtNẢnh hoạt độngHình ảnh sinh hoạt
Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nổi bật của robot này là đc chế tạo với các phụ kiện quan trọng đặc biệt nhập từ Nhật, và phần còn lại hầu như đc phiên bản địa hóa, từ kiến tạo đến sản xuất, Gia Công. "Đây là nhân tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá bán thấp hơn tương đối nhiều đối với chiêu thức nhập ngoại", thay mặt công ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm xây cất tại AKB đã chủ động thi công bảng tinh chỉnh và điều khiển & dạy robot (Teach pendant) đc tinh chỉnh và điều khiển không dây từ xa, trong khi đó màn hình hiển thị cảm ứng Android hiển thị toàn bộ thông số kỹ thuật buổi giao lưu của robot cũng khá được lập trình trong nước, có khả năng tùy biến cao theo đặt hàng của đối tác.

Hay nói theo một cách khác, người sử dụng hoàn toàn có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC đc cung cấp theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", thay mặt đại diện C.ty AKB cam kết, "và chỉ cần 45 ngày kể từ thời điểm ngày nhận đơn đặt hàng là Shop chúng tôi rất có thể giao sản phẩm, triển khai huấn luyện và đào tạo quý khách sử dụng thực tế".

Cho tới thời điểm hiện tại, chiêu bài robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã được đã được đưa vào sử dụng thực chất tại công ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp