Quan Lạn – bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền bắc bộ

Hòn đảo này là 1 trong những rất hiếm đáp án đúng đắn nhất cho câu hỏi: "Ở khu vực miền bắc, chỗ nào có biển trong xanh, bờ cát trắng mịn và hoang sơ nhất?".

==>> Tham khảo:    http://khachsanquanlan.vn/

 

Là hòn hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa bàn huyện đảo Vân Đồn, muốn tới Quan Lạn, hành khách phải trải qua 2 tiếng ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. tuyệt hảo đầu tiên, điều tạo nên sự sự khác nhau của Quan Lạn với khá nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, cát trắng xóa đẹp không kém bất cứ một bãi tắm biển nào từ miền trung bộ đổ vào. đó là bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn bên trên đảo.

 

 

 

Nước biển ở đây trong văn vắt, cát trắng mịn. Vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn đều rất thật sạch sẽ.

 

bãi biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một số trong những resort với phòng nghỉ thuận lợi, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay bên trên bờ biển cho khách muốn đc sự thật hưởng thụ cảm giác hòa tâm hồn vào thiên nhiên.

Xem thêm chi tiết khach san tai quan lan  

Đến Quan Lạn nhất định bạn phải hưởng thụ những món thủy sản nổi tiếng nhất là sá sùng & cầu gai.

Nối giữa 2 bãi biển là những con đường mềm mại và mượt mà uốn lượn bên trên đảo. cùng với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, bạn sẽ cảm nhận đc mùi gió biển and cái ráp ráp của muối biển đặc biệt quan trọng.

Phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.

Đến Quan Lạn vào ngày hè, bạn sẽ đc đi qua các con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim.

Nơi đây, gần như là nơi duy nhất ở khu vực miền bắc có khá nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt.

Đến đây, khách du lịch thỏa sức nhảy cát. mặc dù trượt cát là hoạt động ít ra mắt vì cồn cát không đủ cao để khác nước ngoài có các cú trượt hoàn chỉnh.

Bù lại, bạn sẽ có các giây phút thư giãn như ý khác như đạp xe đạp đôi bên những cồn cát, dọc những con đường nhỏ tuổi đầy hoa.

dịu dàng đặc biệt là lúc Quan Lạn về đêm. Khi ấy bên trên bãi Minh Châu, khách du ngoạn hoàn toàn có thể cùng nhau ra bãi biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, uống rượu, và đốt lên những trái tim lửa thế này, giữ lại trong tim mình những điều và ngọt ngào khó quên.

đó là các thú vui, nụ cười chỉ có ở Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp