Odyssey chính là vũ khí kín đáo để Samsung chắc rằng vị thế của tôi trong trận đấu công nghệ

Odyssey đó là vũ khí kín đáo để Samsung chắc rằng vị thế của mình trong trận đấu công nghệ có tên Thực tế ảo.

Samsung vừa trình làng Bộ shop kính thực tế ảo (VR) bắt đầu có tên Odyssey dành riêng cho các bộ máy Windows PC. Nếu quý khách đồng tình với Windows Mixed Reality (nền tảng VR bên trên Windows) thì Odyssey chính là một sự chắt lọc hoàn hảo. Đây là 1 trong những số hàng chục ngàn tác phẩm tương xứng mang Windows VR chia sẻ trong 2016. Acer, Asus, Dell, HP và Lenovo đã và đang có các tác phẩm giống như mang đến riêng tổ ấm.

 

kính thực tế ảo tốt nhất Odyssey là công trình new nhất mà lại Samsung đã cho ra mắt.

hình như cụm Bộ kính thực tế ảo vr khác, Odyssey chuyển động đảm bảo mang Sở điểu chỉnh VR chưa dây của Microsoft tương tự như những app VR trên Windows Store. cơ mà, thiết bị này sở hữu hai ưu thế tính năng hot cơ mà những công trình khác không có: nền game AMOLED đỉnh cao của Samsung và tai nghe tích hợp nằm trong bởi vì AKG cung ứng.

công nghệ AMOLED đại quát phân phối nhiều mảng Black Đen đậm hơn so có ván LCD được thực hiện rộng rãi trong nhiều Sở giá của kính thực tế ảo khác. đặc điểm này đã giúp Odyssey đã cho ra được dung tích VR sống động cũng như sinh rượu cồn nhất. bên cạnh đó, nền game Samsung đều chung độ phân giải 1440 x 1600 coi như tương đối cao so mang những đối thủ khác chỉ dừng ở mức 1440×1440. với tốc độ làm cho tươi ảnh nền đạt mức 90 Hz cộng góc nhìn rộng lên mang đến 110 độ, Odyssey có chức năng chỉ ra bức ảnh cực kỳ sắc nét.

 

ảnh nền chân thật chính là tính năng nổi bật của Odyssey.

Tai nghe đã nhập vào phía trong đã khiến trải nghiệm VR của bạn được trọn vẹn mà lại không đề xuất bận tâm đến những đề bài cũng như rối dây hoặc jack cắm không hợp. So với HTC Vive và PlayStation VR – các sản phẩm sẽ đang thực hiện loại tay nghe cắm dây cổ truyền, Odyssey có lẽ vẫn chiếm lĩnh được đa dạng tình cảm hơn với sự tiện lợi của tớ.

 

 

chưa hình như PlayStation VR, Odyssey đang tinh giản tai nghe của tôi để tránh sự không ngăn nắp trong trải nghiệm.

một điểm thay đổi chú ý nữa chính là Odyssey chưa được thiết kế tấm đậy mặt theo dạng hình mở lên – gập xuống như các các loại thiết bị Windows Mixed Reality khác. mà đó cũng chưa phải vấn đề quá lưu ý khi Samsung sẽ trang bị càng nhiều miếng lót ép chặt vào má bạn, tránh trường hợp thiết bị này trở nên thư thả và bong ra trong quá trình thực hiện.

 

 

được cấu tạo của Odyssey đều chung chút cách tân so sở hữu cụm đối thủ khác.

Samsung Odyssey vẫn bắt đầu lên kệ vào ngày 6 tháng 11 tới đây có chi phí 499 USD (hơn 11 triệu đồng).

Post Author: dienlanh79