những share của bà bầu về gối ôm chữ U dành cho bà bầu có phong cách thiết kế

Gối ôm giành cho bà bầu hình chữ U có thiết kế hình dạng giống như tên gọi của chính nó hợp với dáng vẻ hình thể của bà bầu nên làm nên thoải mái khi nằm, không còn gian truân khi dùng mà hoàn toàn ngược lại không cầu kỳ. Gối bà bầu chữ U giúp cho bà bầu có các giây phút thư giãn dễ chịu xem phim giải trí hay chìm sâu vào giấc ngủ ngon để có đc sức khỏe tốt cho cả mẹ & con.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 

 lúc này họ cùng lắng nghe những bà bầu sau khi sử dụng gối chữ U nói gì nhé:– Chị Nhím Con ở Hải Phòng: Mình bầu được 5 tháng sử dụng thất quality cũng xuất sắc lắm, nằm thật dễ chịu. Lúc thời hạn đầu mới cấn bầu nằm ngủ rất khó may mà có gối ôm chữ U này. Lúc mình mua 500 ngàn nhưng sự thật thấy nó cũng đáng để mua.
 
   – Chị Hà Mi ở Khánh Hòa: Bụng mình chưa to lắm nhưng cũng thuộc diện khó ngủ, đêm nào thì cũng trằn trọc đau khổ vì tư thế nằm, chỉ khi tới gần sáng mệt lả mới ngủ đc. sau thời điểm được bằng hữu giới thiệu đến mua gối ở HAHUMA mình mới tậu 1 gối U về mới không hẳn xoay nhiều, ngủ ngon hơn hẳn, chân không hề mỏi

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-vai-cotton-han-quoc-chat-dep-min-mat-nhat/ 

nữa.     – Chị Thu Minh ở Vũng Tàu: Trước bầu đứa trước tiên mình cũng mua 1 gối chữ L, kế tiếp đem Tặng cho đứa em, lần này sinh đứa nữa mình đã đặt mua gối chữ U từ trước sợ lúc bụng bự không đi lại mua đc. Thấy gối chữ U này lúc mới bầu nằm vẫn thích, thỉnh thoảng chồng mượn nằm cứ tấm tắc khen vk khéo chọn. Đang mồi chài để chồng mua 1 cái nữa để dùng cho tất cả lúc xem đá bóng xem phim hay xem chương trình giải trí.   – Chị Phan Giang ở Điện Biên thì lại chia sẻ: Mình mua về chưa được dùng gì thì đứa lớn nhà chị được 3 tuổi tranh giành mất luôn nên chị vẫn chưa đc dùng ngày nào, chắc chị phải mua thêm 1 cái nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp