những khuyến mại mê hoặc cho bạn mua nhà tại parkcity Thành Phố Hà Nội

đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” đc chủ đầu tư chi tiêu là tập đoàn lớn Perdana ParkCity áp dụng từ ngày 1-31/1/2016.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

Chủ đầu tư chi tiêu cũng thực hiện thiết kế khu tiện ích mô hình hơn 200 tỷ, bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Sport trong nhà, vườn tiệc nướng, phòng hoạt động và sinh hoạt xã hội có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe… Dự kiến hoàn thiện trong 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong tâm địa đô thị có mô hình lớn.

Tổ hợp dịch vụ thương mại   parkcity hà đông TownCenter thi công trên diện tích S 18ha, được thiết kế với các dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng thao tác làm việc phối kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. sau khi hoàn thiện & đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây TP Hà Nội.

những căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá bán từ 10,7 tỷ VNĐ một căn. từ ngày 1-31/1/2016, quý khách đặt mua chiến thắng nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ đc nhận ngay lì xì là 1 trong xe máy Honda SH Mode.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp