những câu hỏi thường gặp mặt khi mua gối bà bầu

1. shop ơi, gối này kích thước như nào vậy em?Dạ gối dài 1m45, rộng 75cm, nặng 3,8kg chị ạ. 2. cửa hàng ơi, gối này bên mình tự may hả?Dạ bên em là C.ty, có xưởng ở tại Thành Phố Hà Nội. vật liệu may là vải cotton đẹp, mềm mịn mát, lõi bông xơ đc chế tạo bên trên dây chuyền technology tân tiến sạch bình an không chứa hóa chất ô nhiễm và độc hại, kích ứng da. các nét may kỹ lưỡng, tỉ mỉ, màu chỉ cùng màu vải nên trông chiếc gối rất tự nhiên, thời trang, khóa kéo cũng khá được lựa chọn loại khóa giỏi and cùng màu vải để hạn chế bị thô.

 ==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

    
3. Em ơi, gối này nằm có nóng không?
Dạ gối bằng vải cotton nên nằm dễ chịu và thoải mái chị ạ. Vải thướt tha mát, nằm thật dễ chịu, hút hơi các giọt mồ hôi xuất sắc, khung người bà bầu vốn tỏa nhiệt cao nên nằm giữa thì chắc sẽ nóng nhưng hiện nay những mái ấm gia đình đều phải có điều hòa hay quạt nên không lo có chuyện nóng. an tâm là nằm rất thích.

4. Em ơi, sao chị thấy chỗ X bán giá Y mà bên em lại bán giá Z? (Z là 1 trong số cao hơn Y)
Dạ bên em vải cotton đẹp, lõi bông xơ nhồi căng phồng, gối nặng đến 3,8kg lại Bảo hành 12 tháng chị nhé. chất liệu vải là vật liệu đẹp cao cấp, mềm mịn và mượt mà & mát, không sử dụng loại vải rẻ tiền dày cứng hay vải nilon nóng, cứng!

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 

5. Em ơi, bh 12 tháng là như nào?
Dạ bên em Bảo Hành 12 tháng bông không xẹp, nếu xẹp chị được đổi cái mới.

7. Em ơi, C.ty em/sản phẩm này có mặt trên thị phần bao lâu rồi?
Dạ bên em có từ năm 2011. như thế cho tới năm 2016 thì sản phẩm gối đã xuất hiện tại thị phần 5 năm luôn luôn được các bà bầu tín nhiệm.

8. Em ơi, gối này thì có tác dụng gì?
Dạ mẹ bầu nên nằm nghiêng sang trái sẽ hỗ trợ oxy nhiều hơn thế nữa cho thai nhi. Gối giúp mẹ bầu đỡ bụng, đỡ lưng, chân được gác lên rất cao 1 chút nên đỡ chuột rút, đỡ đau sống lưng, 2 mẹ con sẽ ngủ ngon hơn ạ. đặc biệt là các bà bầu hay mất ngủ, ngủ không đc sâu giấc sử dụng gối này cực kỳ xuất sắc.  
9. Em ơi, gối U với gối J gối nào dùng thích hơn?
Dạ gối U dùng thích hơn vì có 3 cạnh, đỡ được cả bụng, chân and sườn lưng cùng 1 lúc. Gối J chỉ dùng trong tình huống giường chật hẹp. Gối ôm chữ J không giúp được không ít cho khung người bà bầu nên ít sử dụng và cũng ngừng không chế tạo nữa.

10. Em ơi, Địa chỉ cửa hàng siêu thị để xem gối ở đâu?
Dạ, chị vui lòng Liên hệ với các đại lý của bên em ở Hà Thành and sài thành để kiểm tra thông tin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp