Máy rửa bát âm tủ Brandt VH1235X nhập khẩu Pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước) với technology tiên tiến

Water Saver (tiết kiệm nước)

Water Saver (hệ thống tiết kiệm ngân sách nước) với technology tiên tiến cùng theo với khối hệ thống tiết kiệm nước giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước đến mức tối đa và công dụng vẫn không đổi.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pxv975dc1e 

Chương trình rửa tự động (Eco 45)

Chương trình rửa auto giúp bạn đơn giản và dễ dàng hơn trong thời gian sử dụng. tất cả chương trình đã đc lập trình sẵn and hoạt động. Chén đĩa được thiết kế sạch hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí được điện nước tối ưu.

Chương trình Glass 40oC

Chương trình Glass 40oC – chương trình giành riêng cho thủy tinh, đồ vật thủy tinh của bạn rửa nhẹ nhàng ở nhiệt độ ổn định 40oC, bảo đảm tránh khỏi sốc nhiệt gây vỡ,…

Aquablock (chống rò rỉ)

Aquablock là một khối hệ thống bảo vệ kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động hóa ngắt nguồn cấp nước & đồng thời hút toàn bộ lượng nước còn sót lại ra khỏi Quanh Vùng bị ngập. Giúp đảm bảo an toàn máy and chống tràn nước ra mặt sàn nhà.

Hẹn giờ trước 24h

Hẹn giờ trước 24h, mang đến sự hoạt bát, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đón trực tiếp để sấy mà chỉ cần chọn lựa mức thời gian & dòng thiết bị sẽ giúp cho bạn những việc còn sót lại.

đặc biệt

Độ ồn: thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng 44 decibel – không tác động đến hoạt động của gia đình bạn.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát âm tủ bosch smv45gx02e 

Nhãn năng lượng: A + +, tác dụng rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa 12,5 lít nước.

các kệ đựng bát đĩa rất có thể điểu chỉnh chiều cao tạo ra khoảng không Gia Công, rất có thể xếp được tới 13 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của châu âu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp