mat bang tang can ho kingdom 101 sở hữu đầy đủ những tiện ích như nhà hàng ăn uống, khu shopping, nhà hàng ăn uống

kingdom 101 được tổng Doanh Nghiệp Sông Đà IDC góp vốn đầu tư với tổng diện tích 2,4 ha gồm 3 phân khu: khu căn hộ phố TM, Khu nhà ở và Trường tiểu học. Các căn hộ chung cư cao cấp ở chỗ này đều được thiết kế vuông vức, 2 phòng nghỉ, được thu xếp hợp lý lợi dụng tối đa không gian, đón gió và ánh nắng tự nhiên. Phong cách thiết kế hướng đến môi trường sống trọn vẹn tiện ích, thoáng đãng nhất mà nhà đầu tư rất chú tâm quan trọng trong quy trình thiết kế nơi đây. không chỉ có thế, nhờ vị trí đẹp được chọn lựa, mat bang tang can ho kingdom 101 sở hữu đầy đủ những tiện ích như nhà hàng ăn uống, khu shopping, ẩm thực, café, phòng luyện tập Gym, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí công viên, và các tiện ích xung quanh vị trí trong khoảng bán kính 1km.

chủ đầu tư căn hộ Osimi Tower là tập đoàn Sông Đà với tuổi đời cũng như danh tiếng của mình, đã không còn xa lạ với thị phần các nhà đầu tư BĐS. tập đoàn được thành lập vào thời điểm năm 1961 và khởi đầu thiết kế xây dựng thành công xuất sắc từng bước một chứng minh và khẳng định địa vị của mình trên thị trường Nhà Đất. bước đầu tập đoàn là nhà thầu chính của chủ yếu các khu công trình đập thủy điện tại Việt Nam, ví như Thủy điện Lai Châu, Huội Quảng, Hòa Bình, Sơn La… ngoài ra Sông Đà còn tham dự toàn bộ những lĩnh vực thiết kế và xây dựng khác về giao thông vận tải, hầm, đường sắt, Dự Án BĐS nhà tại chung cư căn hộ. với con số lượng cán Sở công nhân viên lên tới hơn 15.000 nhân viên, hoạt động trong toàn bộ các lĩnh vực gây dựng khác nhau, dự án căn hộ chung cư Osimi Tower liên tiếp được kỳ vọng là một điểm nhấn kế đến trong phân khúc thị phần này của Sông Đà.

thanh toán nhanh nhẹn, linh hoạt được ưu đãi cao nhất từ nhà đầu tư là những gì tập đoàn lớn sông Đà muốn mang đến cho quý khách hàng. Giá bán dự đoán của nhà ở là 18 triệu/m2. Công Ty nhận đặt chỗ 50 triệu/ căn hộ và đã được ưu đãi trả chậm trong 24 tháng không lãi suất vay. Vì đó là dự án có uy tín nên căn hộ Osimi Tower được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV bão lãnh dự án và hỗ trợ vay tối đa 70% những năm lên đến 20 năm và nhận được cam kết bảo lãnh của Ngân Hàng BIDV

Post Author: dienlanh79