Hé lộ thông tin được chiết khấu đến 10.5% khu mua dự án công trình TNR THE GOLDVIEW

TNR Holdings nước ta vừa công bố cơ chế bán sản phẩm mới dành cho những người mua trong time từ thời điểm ngày 1/9 đến 30/9/2016. Theo đó, quý khách hàng mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ được hưởng ngay chiết khấu 4% giá trị căn hộ, nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm mức chiết khấu lên đến 10,5%.
==>> Tham khảo:     https://batdongsanexpress.vn/mizuki-park.html

Với những khách hàng mong muốn vay vốn bank sẽ được bổ trợ lãi suất 0% không thật ngày 31/10/2017 and được ân hạn nợ gốc trong time hỗ trợ lãi suất. Tùy hình thức thanh toán người tiêu dùng vay khuyến mãi kèm theo lãi suất sẽ được nhận chiết khấu lên tới mức 3,9% giá trị căn hộ.

ngoài ra, khách hàng giao dịch trong thời điểm tháng 9 còn đc nhận gói nội thất âu lục thời thượng lên tới mức 170 triệu đồng.

thời gian vừa mới đây có tương đối nhiều người tiêu dùng cũ đã sở hữu được thêm căn hộ tại   can ho d edge , để tri ân các quý khách hàng đã tin cậy, TNR Holdings VN dành tặng kèm cho bạn cũ đc hưởng tất cả các chế độ bán sản phẩm ngay tại thời vị trí đặt mua và đc hưởng thêm chiết khấu khách cũ mua thêm lên đến 2% giá trị căn hộ. người tiêu dùng mua TNR THE GOLDVIEW trong tháng 9 có hộ khẩu những Q1, quận 2, Q.4, Q.5, Q7 and quận 8 sẽ đc hưởng thêm chiết khấu 1% giá trị căn hộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Hiep Nguyen