Limestone Coast là vủng rượu vang thuộc bên đông nam của bang Nam Úc

Limestone Coast là vủng rượu vang thuộc phía đông nam của bang Nam Úc, tiếp giáp bang Victoria ở phía đông. Đây là một trong những vùng rượu vang Úc nổi bật nhất, tiếp tế ra gần 1/3 sản lượng rượu vang Nam Úc chất lượng không quá tồi.

 

Limestone Coast nằm ở giáo khu địa hình quan trọng đặc biệt, tính năng này góp phần không nhỏ cho sự thành tựu của ngành rượu vang. Đất đai vùng này chính là đất đỏ bên trên nền đá vôi, có tiếng nhất là vùng rượu vang Coonawarra. hình dáng đất này giàu bổ dưỡng & thoát nước tốt. cho nên câu hỏi tưới tiêu tại chốn rượu vang Limestone Coast nên được đảm bảo trong mùa nho chín cùng rất thời tiết bị khô quá ấm để đảm bảo đất chưa bị khô nứt.

vùng rượu vang Limestone Coast có khí hậu ven biển mát mẻ, trừ 1 số căn nhà phía đông nam Có thể nên lệ thuộc phần nào của khí hậu lục địa. độ cao chưa tác động quá rộng rãi cho các vựa nho Limestone Coast bằng địa điểm đây cao không quá 150m so cùng với mực nước hồ. nhiều chốn trồng nho thường được làm mát bằng đầy đủ ngọn gió thổi vào từ đại dương trong suốt mùa hè. điều này giúp đưa đến điều kiện thời tiết ôn hòa, dẫn đến nho chín chậm & trong thời gian lâu năm, từ đó giúp chúng cải tiến và phát triển được hương do mặn mà.

đa dạng kiểu loại nho cả đỏ & trắng sinh trưởng quan trọng tốt tại chốn rượu vang Limestone Coast, nhưng chú ý tầm thường rượu vang nào ngon đã chỉ chiếm hơn. Rượu vang Cabernet Sauvignon vẫn là đẳng cấp được yêu mến nhất, sau đó mang lại vang Shiraz and Merlot. nhiều vùng mát hơn thuộc Limestone lại thích hợp làm cho mua rượu vang ở đâu tphcm từ nho Chardonnay, Sauvignon Blanc, Riesling và Viognier.

 

Post Author: dienlanh12