Lịch sửa cáp quang AAG lại bị trì hoãn, trò chơi thủ phải chịu cảnh mạng chậm tình trạng mạng lag

thực trạng mạng lag, chậm do đứt cáp quang sẽ còn kéo dãn dài thêm ít nhất 3 ngày nữa, Game thủ đành phải chịu đựng.

Như chúng tôi đã tin báo, với sự ảnh hưởng của cơn bão số 2, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã gặp sự cố thường xuyên hôm 3/8 vừa mới đây khiến cho vận tốc internet quốc tế bị đứt quãng. Ngay tiếp đến, những đơn vị khắc phục đã dự trù phải mất hơn 2 tuần, tức tới ngày 21/8 sẽ kết thúc các bước sửa chữa thay thế, nhưng do ảnh hưởng của cơn bão số 3 mới đây, thời tiết biển có rất nhiều biến động thất thường nên các bước sửa chữa thay thế sẽ mất thêm 3 ngày nữa, chi tiết hơn là ngày 24/08 tới đây công việc thay thế sửa chữa AAG sẽ bắt đầu hoàn tất.

  ==>> Xem thêm :  http://thietbicapquang.com

và theo thông báo tiên tiến nhất thì do tình trạng thời tiết phức tạp, công việc sửa cáp quang ở Khu Vực hỏng hóc gần Singapore chạm chán trục trặc & phải tới ngày 25/08 mới khắc phục kết thúc, theo dự kiến vào 17 giờ 30 cùng ngày sẽ hoàn tất để nối lại tuyến cáp quang AAG. mặc dù, bọn họ vẫn phải đợi thêm một thời gian ngắn để các quản trị viên thiết lập cấu hình lại.

 

 

thực tế thì Game thủ Việt đã gặp phải hiện tượng lag, mất kết nối tới các trò chơi quốc tế Tính từ lúc cuối giờ chiều ngày 02/08, đồng loạt gamer đã bất ngờ gặp mặt phải thực trạng khó tính khi gia tốc mạng internet chậm như rùa bò. & điều đó sẽ còn kéo dãn dài thêm ít nhất 3 ngày nữa.

  ==>> Xem thêm :  giá máy đo công suất quang 

không riêng gì cộng đồng trò chơi thủ đang sử dụng đường truyền internet của một nhà mạng duy nhất, mà ở thời điểm hiện tại, những người tiêu dùng internet của VNPT lẫn Viettel đều đang phải hứng chịu tình trạng chung, chính là truy cập vào những trang web có server đặt tại quốc tế rất lag, cùng theo với chính là chơi Game có ping rất cao, đi kèm theo cả loss and choke, dẫn tới việc trải nghiệm trò chơi không được như mong muốn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Hiep Nguyen