Làm visa Myanmar cho những người quốc tế

Đến với Vietnam Tours, việc làm visa Myanmar của khách hàng sẽ trở lên đơn giản & lập cập hơn bao giờ hết. Vietnam tours – một số trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp and giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn & hỗ trợ, hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục xin visa đi những nước cho tất cả những người nước ta và người nước ngoài đang lưu trú tại việt nam, Trong đó có visa Myanmar. Khi trở thành người thay mặt đại diện thao tác với cơ quan cấp thị thực để đẩy nhanh tiến độ cấp visa cho bạn , Vietnam Tours tin chắc rằng các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian, công sức, cũng giống như tài chính của bản thân mình mà vẫn có một bộ hồ sơ xin visa không thiếu thốn & có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán, giúp Phần Trăm đạt visa thắng lợi lên tới 99%.

==>> Tham khảo:    Giấy phép lao động

Theo Đại Sứ Quán Myanmartại việt nam , kể từ ngày 26 tháng 10 năm 2013 người mang hộ chiếu VN sẽ được miễn visa ( thị thực ) vào Myanmar với mục đích du lịch trong vòng 14 Ngày. Còn nếu muốn quá cảnh Myanmar hơn 14 ngày hoặc đi Myanmar với mục đích khác, bạn cần làm hồ sơ giấy tờ thủ tục xin cấp visa Myanmar như bình thường.

trường hợp người quốc tế đang lưu trú tại VN thì nếu như muốn vào Myanmar thì vẫn cần có visa. Cửa Hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa đi myanmar cho tất cả những người quốc tế với giấy tờ thủ tục đơn giản lấy nhanh trong thời gian nhanh nhất.

==>> Tham khảo:    gia hạn giấy phép lao động

Giá trị của Visa Myanmar: thường là 3 tháng kể từ ngày đc cấp

thời hạn lưu trú tại Myanmar thường là 28 ngày.

đối với loại visa Myanmar 6 tháng nhiều lần hoặc một năm nhiều lần sẽ được vận dụng cho những người đã có bên trên 3 lần làm visa Myanmar trước đó and có thư mời từ là 1 C.ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ một cơ quan hành chính việt nam.

Myanmar – “Đất nước của những ngôi chùa” – một quốc gia Phật giáo mang vẻ đẹp cổ kính & bí ẩn & vô cùng thu hút du khách với hàng ngàn ngôi đền, chùa tháp, những cánh rừng nguyên sinh, những dãy núi hùng vĩ cùng những bãi tắm biển dài hoang sơ trong vắt,…cùng bề dày lịch sử, văn hóa truyền thống được bảo tồn, lưu giữ nguyên vẹn cho tới tận ngày này. nói theo một cách khác, đấy là một điểm đến lựa chọn không thể bỏ qua với các ai yêu thích sắc đẹp tâm linh huyền bí. sẽ giúp đỡ người sử dụng rất có thể yên tâm đi du ngoạn, công tác hay đi thiền ở Myanmar, Vietnam Tours hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin visa Myanmar một cách cụ thể như sau:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp