Hyundai Tucson 2018 nâng cao đấu Honda CR-V, Mazda CX-5 trận đánh phân khúc

cuộc chiến phân khúc crossover không chỉ có nhộn nhịp ở nước ta, ngay tại Mỹ, những hãng xe cũng tuyên chiến và cạnh tranh tàn khốc. mới nhất, Hyundai trình làng phiên bản mới SEL của Tucson 2018 với một loạt các đổi mới đáng kể, nâng cao trải nghiệm cho hành khách khi dùng xe. nổi bật nhất là sự bổ sung bạn dạng cấu hình SEL mới, đc cải thiện dựa trên các gì đã có ở bản chuẩn mức SE đời 2017 trước đây.

==>> Xem thêm : Hyundai Santafe 2018

 

 

 

Hãng xe Hàn không tiết lộ những chi tiết kỹ thuật của xe, chỉ cho thấy rằng nội thất của Tucson 2018 sẽ được đổi mới với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio and một khối hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có phối kết hợp Android tự động hóa và Apple CarPlay. Hàng ghế trước có sẵn công dụng sưởi, Ship hàng đối tượng người tiêu dùng khách hàng ở vùng khí hậu lạnh.

 

 

 

 

 

 

trong những khi đó, bản SE Plus đổi tên thành SEL Plus, cải thiện khối hệ thống âm thanh cao cấp Infinity, đi kèm theo gói hỗ trợ kết nối không lấy phí ba năm Blue liên kết Care. bạn dạng cao cấp Limited giống SEL Plus nhưng thêm sưởi trên vô-lăng. ngoài ra nâng cấp trên, Hyundai thêm tùy chọn ghế nỉ cho gói nội thất màu xám và màu be. Bỏ hai bản Eco và Night, trong khi phiên bản Value Edition nâng cao gương hậu tự động mờ and HomeLink. 

==>> Tham khảo:   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

 

 

 

 

Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L cho công năng 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 204 Nm, tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực & mô-men xoắn 264 Nm. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2018 đến tay quý khách Mỹ từ trên đầu 2018, giá thành sẽ có phát ngôn tại thời điểm xuất kho.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp