hưởng thụ Nhà mưu trí Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

Với mục đích đưa tới cho cư dân các trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay tại chính ngôi ngôi nhà của mình, nhà sản xuất đặc quyền dự án Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav kết hợp khối hệ thống Nhà lanh lợi Smart home cho 500 căn hộ thuộc dự án.

Giám đốc sàn deals Bất Động Sản Hoàng Vương – hãng sản xuất độc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều được kết hợp khối hệ thống Nhà lanh lợi SmartHome của Bkav nhằm mục tiêu đưa đến cho cư dân cuộc sống thuận tiện & hiện đại".

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án công trình chung cư cao cấp thuộc top những tòa nhà cao nhất VN, tọa lạc tại phần chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc thiết kế bên trên ý tưởng kiến tạo các tòa tháp chọc trời của Singapore. các căn hộ đều có thiết kế thân mật với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển and hiện đại.

Đây cũng là một trong dự án công trình thứ nhất tại việt nam tiến hành đồng bộ khối hệ thống nhà mưu trí, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào cuối năm 2017.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

 

bên trong căn hộ thuộc dự án công trình Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được thực hiện tại hơn 50 dự án công trình trong and ngoài nước. cách đây không lâu nhất, dự án Biệt thự Phố Đông Village, Q.2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa chiêu thức Nhà lanh lợi Bkav Smarthome tới người sử dụng của mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times C.ty, Trung tâm dịch vụ thương mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện ở trong phòng mưu trí. Ngoài ra, Bkav SmartHome đã tiến ra toàn cầu & đang được đánh giá là một phương pháp hữu hiệu cho chiến lược đất nước thông minh thứ nhất trên toàn cầu của Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch phiên bản thông minh. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà lanh lợi thế hệ tiên tiến nhất bên trên toàn cầu, technology vượt trội so với những dòng sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp