hướng dẫn xây cất chiêu thức cho âm thanh hội thảo, phòng họp

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – Với trên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ âm thanh, hiện là đơn vị chuyên nghiệp hóa số một trong những lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, phòng họp, hội thảo. có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án và công trình âm thanh. thời điểm hôm nay Shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị cách kiến thiết chọn phương pháp cho khối hệ thống    Tích hợp AV âm thanh hội thảo, phòng họp theo đúng đắn.

chiêu thức khối hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội thảo

Đối với cùng một doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một tầm quan trọng hết sức cần thiết. Bởi đây là nơi đưa ra những kim chỉ nan, các ý nghĩ đó cho các bước của mọi member and cũng chính là nơi mỗi cá nhân hoàn toàn có thể lời khuyên chủ ý của chính mình. chính vì như vậy mà ngoài nhu yếu về độ thẩm mỹ và phương pháp sắp xếp tốt, hài hòa và hợp lý, một phòng họp hay hội thảo đều yêu cầu rất lớn về tính cách âm nhằm mục tiêu bảo đảm sự yên tĩnh hài hòa và hợp lý, không ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên làm việc quanh nó.

giải pháp cho âm thanh hội thảo, phòng họp cần để ý các vấn đề sau:

giải quyết cách âm

+ so với phần vách: Cần sử dụng những vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao and 1 mặt tường. không chỉ thế cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

+ so với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng khối hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí and cần thiết là phải bí mật không tồn tại khe hở bên trên trần. Khi lắp đèn âm trần để ý đến những khe hở and chọn loại đèn có độ sâu rất hiếm để hạn chế việc khoét sâu, để ý xử lý những mối nối & khe hở để bảo vệ cách âm đc công dụng.

+ đối với cửa ra vào and cửa sổ phải xác định and xử lý những khe hở để bảo đảm an toàn âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa & cần gắn các dải cao su đặc, xốp, bơm silicon kín đáo để chặn đứng những nguồn rò rỉ âm thanh.

những thiết bị   Nhà phân phối LINDY

quan trọng còn cần đến hệ thống những thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại thông minh, camera, khối hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngữ điệu hồng ngoại,… và một vài những thiết bị điện tử khác đc dùng trong những buổi hội thảo với mục đích đàm đạo thông tin Một trong những thành viên tham gia & người thuyết trình.

+ Mục đích khối hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa – đại biểu hoặc những phân mục hội nghị tương tự đại biểu quốc hội,…. biến đổi liên tiếp công suất phòng họp, tiếp tục dịch chuyển, chuyển đổi sắp xếp chỗ đứng bàn hội họp.

+ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

+ Micro chủ tọa với tính năng giành quyền ưu tiên, and các micro đại biểu.

+ quality micro hút âm tốt, tần số đáp ứng xuất sắc.

+ hệ thống loa and ampli, và xử lý tín hiệu rất chất lượng

+ khối hệ thống âm thanh có thể kết nối thêm những nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, máy tính xách tay,…

Showroom hỗ trợ âm thanh hội thảo, phòng họp uy tín chính hãng

để sở hữu đc lợi nhuận khổng lồ trong những việc xây dựng chiêu thức cho âm thanh hội thảo, phòng họp, Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP khuyên bạn nên tìm về một đơn vị kiến thiết lắp đặt uy tín để nhận đc các tư vấn chính xác nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – khối hệ thống ADD âm thanh chính hãng, chất lượng cao đã có mặt tại Thị phần việt nam hơn 10 năm qua. Shop chúng tôi đã cung ứng hàng triệu dòng thiết bị âm thanh cho phòng họp, hội thảo và sân khấu hội trường bài bản rất tốt, chính hãng với giá thành hợp lý và phải chăng nhất Thị Phần. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, vững vàng kỹ năng âm thanh sẽ tư vấn nhiệt tình những thắc mắc, yêu cầu của người tiêu dùng để có được sản phẩm thích hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp