Hết nhàm chán với phong cách bố trí phòng họp sau đây

Một phòng họp thiết kế không khoa học chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của người tham dự. Điều này sẽ vô cùng bất lợi nếu như bạn muốn cuộc họp đó diễn ra thành công với những ý kiến đóng góp từ mọi người.

Bạn đang tìm hướng giải quyết tình trạng này? Đừng lo lắng nhé, những gợi ý sau đây của Nội thất Dương Gia có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng mà không tốn kém chi phí.

Khoác màu áo mới cho các sản phẩm nội thất.

Phương pháp đầu tiên mà bạn có thể nghĩ tới và áp dụng để tạo nên một không gian phòng họp mới đó chính là thay đổi màu sắc của các sản phẩm nội thất ở đây.

Với phương thức này, bạn hoàn toàn có thể sơn lại màu cho bàn họp, thay đổi màu da/nỉ/lưới cho ghế. Là yếu tố tác động trực tiếp tới tâm lý người nhìn cũng là yếu tố tạo nên sự cuốn hút của căn phòng nên khi thay đổi màu nội thất thì bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

Mẫu nội thất phòng họp đẹp
Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Tuy vậy nhưng khi thay đổi màu cho nội thất thì bạn cũng cần chú ý lựa chọn những màu sắc phù hợp với phòng họp, đồng thời màu sắc các nội thất cũng phải đảm bảo tạo được sự hài hòa với nhau.

Vách ngăn và tủ tài liệu trong phòng họp

Mặc dù không phải là nội thất quan trọng nhất trong phòng họp như tủ tài liệu và vách ngăn cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo hình ảnh mới cho không gian.

Với cách này, bạn có thể sơn lại màu tủ, sơn lại màu cho vách ngăn như bàn ghế phòng họp. Đặc biệt, đối với vách ngăn thì bạn có thể sáng tạo hơn với việc sử dụng giấy dán trang trí hoặc đặt lên đó một số tranh, đồ lưu niệm,… Những chi tiết này có thể tạo nên sự mới mẻ và tạo sự khác biệt, ấn tượng cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng họp
Thiết kế nội thất phòng họp

Sắp xếp lại vị trí nội thất

Lựa chọn phương pháp này, bạn không cần lo lắng về chi phí phát sinh. Nhưng thay vào đó bạn cần phải đảm bảo được tính khoa học, tiện nghi của những sản phẩm nội thất. Điều này sẽ giúp cho những cuộc họp được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi.

Cùng với đó, các sản phẩm nội thất này cũng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc về phong thủy thì mới có thể mang lại may mắn, tài vượng cho doanh nghiệp.

Với một số biện pháp đơn giản trên đây, bạn đã hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo, thần thái của không gian phòng họp công ty mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng họp hoặc muốn thay thế toàn bộ các sản phẩm nội thất phòng họp thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Post Author: dai minh