Gối ôm chữ U dành riêng cho bà bầu ngủ ngon có tương đối nhiều loại như gối chữ C, chữ J, gối hình số 9, chữ U

Gối ngủ cho bà bầu có rất nhiều loại như gối chữ C, chữ J, gối hình số 9, chữ U, Trong số đó gối chữ U được các mẹ bầu ưa dùng nhất. Gối chữ U là chọn lựa hoàn hảo cho bà bầu, giúp chị em có giấc ngủ ngon dễ chịu, không lo ngại đau mỏi sườn lưng, chuột rút, tốt cho sức khỏe của cả mẹ và nhỏ xíu.
 

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 
Gối chữ U giúp mẹ bầu hết đau mỏi sườn lưng

Gối ngủ cho bà bầu có thiết kế kích thước hợp với những đường lượn để ôm vừa khít khung hình bạn. Chiếc gối sẽ nâng đỡ & bổ trợ 1 cách rất tốt cho phần đầu, vai, cổ, sườn lưng & hông, từ đó giảm áp lực lên xương sống, giúp thả lỏng cơ sườn lưng và nâng đỡ bụng bầu nặng nề của chị em. khi sử dụng gối ngủ chữ U, bạn cũng có thể trở mình qua lại trong khi ngủ thật đơn giản và dễ dàng, tránh việc nằm một bên để quá lâu gây mỏi lưng, đau người. Gối ngủ cho bà bầu dạng chữ U có form size dài 1.44m, rộng 0.75m, ôm vừa khít cơ thể mẹ bầu và hợp với mọi dáng vẻ của các mẹ.

Mẹ bầu không lo đau mỏi lưng khi dùng gối chữ U

Gối chữ U giúp mẹ bầu phòng ngừa chuột rút chân

phần đông chị em nào thì cũng bị chuột rút khi mang thai, khiến cho chị em rất chi là giận dữ. đặc biệt là đến những tháng cuối thai kỳ, khi những dây thần kinh dẫn từ thân đến chân bị chèn ép, làm hai chân bị phù to and hiện tượng chuột rút cũng chính vì thế xảy ra liên tục hơn.

==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-vai-cotton-han-quoc-chat-dep-min-mat-nhat/ 

những bác sĩ khuyên thai phụ mẹ bầu khi đi ngủ nên kê chân trên gối cao để phòng ngừa chuột rút. Gối ngủ cho bà bầu hình chữ U sẽ nâng đỡ đôi chân của người sử dụng suốt trong quãng giấc ngủ để chân đc thư giãn dễ chịu nhất. chúng ta có thể kẹp gối dễ chịu giữa hai chân như một cái gối ôm & không ngại đau mỏi sườn lưng hay chuột rút khi ngủ.

Gối chữ U giúp mẹ bầu ngủ ngon giấc

Khi mang thai, chị em thường bị mất ngủ do đau mỏi sống lưng, hông hoặc tư thế nằm không hợp lý và phải chăng. Với sự bổ trợ của gối ngủ cho bà bầu chữ hình chữ U, cả người bạn sẽ đc nâng đỡ thật nhẹ dịu, giảm cảm hứng bị chuột rút, đau mỏi sườn lưng. đặc biệt, chiếc gối sẽ nâng đỡ chiếc bụng bầu của doanh nghiệp để bạn không thể cảm thấy nặng nề khi ngủ. Gối mềm mại, êm ái với những đường lượn thích hợp hình thể bà bầu, mang đến giấc ngủ thật ngon thoải mái để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mẹ and em bé bỏng.

Dùng gối chữ U tốt cho cả mẹ & bé

các bác sĩ khuyên thanh nữ mang thai nên nằm nghiêng hẳn về bên trái để bảo vệ sức khỏe cho thai nhi, đặc biệt là 3 tháng cuối. Nguyên Nhân do vào các tháng cuối thai kỳ, tử cung xoay trở về bên cạnh phải nên bà bầu nằm nghiêng hẳn theo bên trái để giảm bớt áp lực lên thai nhi, tăng các bước lưu thông máu and cung ứng chất dinh dưỡng cho thai nhi.

Dùng gối ôm cho bà bầu dạng chữ U giúp chị em có tư thế nằm nghiêng hẳn về bên trái – tư thế tốt nhất có thể để đảm bảo an toàn sức đề kháng bé yêu. Mẹ bầu hoàn toàn có thể kẹp gối dễ chịu giữa hai chân, trở mình dễ dàng và đơn giản khi ngủ, không phải lo ngại đau mỏi sống lưng, chuột rút và ngủ thật ngon.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp