Eo gió Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp cát trắng xóa mịn trải dài bên trên những bờ biển and nhưng có một điểm mà du khách không hề bỏ qua khi du ngoạn Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm du lịch tham quan chính đã thân thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là một trong những đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng and leo lên đến mức đỉnh eo gió để có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

khác nước ngoài tới đây tiến hành chuyến du ngoạn mày mò eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời and đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ thiên nhiên ban khuyến mãi.

Eo gió Gót Beo là vị trí tò mò không còn bỏ qua lúc đến tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn tồn tại vẹn nguyên sắc đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành khuyến mãi. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa mình với biển xanh cát trắng xóa, đặc biệt là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp