Du học Hàn Quốc đào bới đời sống học viên, câu lạc bộ trường Kookmin

Kookmin là trường đại học dân lập trước tiên tại Hàn Quốc, được thành lập bởi những nhà chỉ huy dân tộc vào năm 1946. Ngôi trường giàu cổ xưa này có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul với hơn 23.000 sinh viên đang theo học.
==>> Tham khảo:     Du học Hàn Quốc giá rẻ ở Hải Phòng  

Tọa lạc ở một vị trí rất chi là lý tưởng – xung quanh bởi khu vui chơi công viên tổ quốc Bukhan nằm ngay trung tâm Hà Nội Seoul, Kookmin khét tiếng là Green University với khu “campus xanh với môi trường thiên nhiên rất xanh & sạch. Thêm vào đây là cơ sở vật chất hoàn hảo, trang thiết bị dạy & học tiến bộ đã khiến cho ĐH Kookmin trở thành sự chọn lựa bậc nhất không chỉ đối với sinh viên Hàn Quốc mà cả với sinh viên nước ngoài.

phương châm giáo dục của ĐH Kookmin không chỉ có dừng lại ở các tiêu chuẩn cổ xưa giúp sinh viên đạt đc những thành công nhất định mà còn mở rộng thêm các tiêu chí mới để huấn luyện và giảng dạy ra thế hệ những sinh viên có óc sáng chế, không xẩy ra bó buộc để hoàn toàn có thể thao tác làm việc không những trong môi trường Khu Vực bé dại hẹp mà phục vụ các nhu cầu thao tác trái đất.

Trường đại học khét tiếng về những ngành như xây cất, quản lý kinh doanh, công nghệ ô tô, dung hợp lên men. Trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ ĐH, 14 ngành hệ sau ĐH với hơn 1.196 giáo sư & 569 nhân viên. Tính đến năm 2013, trường ĐH Kookmin có quan hệ hợp tác giao lưu với 262 trường ĐH tại 44 tổ quốc, là trường ĐH nước ngoài với 1500 sinh viên quốc tế.

Đời sống sinh viên and các câu lạc bộ tại Kookmin

Trường tổ chức những event và buổi sinh hoạt đa dạng và phong phú giành cho những sinh viên nước ngoài. Vào đầu mỗi học kỳ sẽ có trung tâm tiếng Hàn ở Hải Phòng   một trong những buổi hướng dẫn cho sinh viên ĐH và sau ĐH. đấy là cơ hội giỏi để sinh viên quốc tế bước đầu quen với cuộc sống thường ngày mới tại KMU. Hai sự kiện khác đc tổ chức hàng năm. Một đc gọi là buổi tiệc BBQ, & đc tổ chức trong học kỳ ngày xuân và cuộc họp mặt Thể Thao được tổ chức trong học kỳ mùa thu. Thêm vào đây, những chương trình bàn bạc đa dạng và phong phú đc bố trí bởi mỗi phòng để hỗ trợ việc hòa trộn với sinh viên địa phương.

những câu lạc bộ

ĐH Kookmin có khoảng 70 câu lạc bộ and có thể đc phân loại là các câu lạc bộ về học thuật, tôn giáo, Thể Thao, event và biểu diễn. Mỗi câu lạc bộ tiến hành các sinh hoạt P.R. vào đầu mỗi kỳ cho tân sinh viên và những cựu sinh viên.

sáng tạo & Vui vẻ

ĐH Kookmin có nhiều cửa hàng cho các hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật như triển lãm thẩm mỹ and xây dựng & biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ & kịch nghệ. Không những thế còn tồn tại những bài thuyết trình về các bộ phim do các sinh viên chuyên về điện Ảnh hoặc các chuyên ngành khác thực hiện. năm nay, Trường Cao Đẳng nghệ thuật mở Trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ Kookmin, có phòng phơi bày, phòng thu phim, hai rạp chiếu phim giải trí và ba phòng khiêu vũ. không chỉ thế còn có một phòng hòa nhạc cho âm nhạc và nhiều tiện nghi khác cho các buổi trình diễn và triển lãm trong khuôn viên trường.

liên hoan

hiệp hội cộng đồng Sinh viên Tổng hợp tổ chức một tiệc tùng, lễ hội lớn gọi là Daedongje vào thời điểm tháng 5 tại đại học Kookmin. trong thời gian lễ hội, sinh viên tham dự vào các buổi lễ ra mắt câu lạc bộ, triển lãm, thi hát, những cuộc thi khiêu vũ, & nhiều hơn nữa. các event này đc sắp xếp bởi các câu lạc bộ cá thể để quảng cáo cho chính bản thân để sinh viên rất có thể có một thời gian vui vẻ & được giao tiếp với các góc độ khác nhau của cuộc sống trong trường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp