định hình sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 4TB – hàng thật

không rườm rà thuận tiện di chuyển

Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 4TB – hàng chính hãng được thiết kế với không rườm rà giúp người tiêu dùng dễ dàng đưa theo bên người để sử dụng. các hình tiết trên vỏ ổ cứng mang lại hiệu ứng lung linh thích mắt khi có ánh sáng chiếu vào.

 

 

Kết nối USB 3.0 and tương thích với USB 2.0

Ổ cứng WD My Passport Ultra sử dụng chuẩn USB 3.0 cho gia tốc truyền dữ liệu gấp nhiều lần đối với chuẩn USB thường thì. Nhờ đó, bạn tiết kiệm đc thời hạn truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn thích hợp ngược với USB 2.0 rất tiện nghi.

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động 3tb

 

 

 

làm việc dễ chơi

không cần thiết phải setup bất cứ phần mềm nào chỉ việc kết nối vào máy tính and sử dụng đc ngay. Bạn cũng đơn giản và dễ dàng thay đổi dữ liệu bằng phương pháp kéo thả tập tin đặc trưng tiết kiệm chi phí thời hạn nhất là khi chúng ta cần xào luộc một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

 

 

 

 

Bảo mật thông tin, bảo đảm dữ liệu an toàn

Ổ cứng được trang bị các chức năng bảo mật WD được cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. công dụng WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo đảm an toàn and mã hóa dữ liệu đảm bảo an toàn các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập bất hợp pháp. công dụng WD Drive Utilities giúp check tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, tùy chỉnh thiết lập bộ đếm thời gian và sử dụng nhiều công dụng từ WD Drive Utilities.

tự động backup dữ liệu

chúng ta có thể truy cập dữ liệu của chính bản thân mình bất kỳ đâu trải qua tài khoản Dropbox. Nhờ công dụng tự động hóa sao lưu này sẽ bảo đảm an toàn dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bình an.

dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra đc trang bị dung lượng lên tới 4TB, có thể chấp nhận được người dùng thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu mà không phải bận tâm lắng về giới hạn dung tích. bạn cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm hiệu năng hoạt động và sinh hoạt rất tốt cho cái máy tính của bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Hiep Nguyen