định hình dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable 2TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable 2TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động SEAGATE  Expansion Portable 2TB USB 3.0 sẽ không giới hạn dung tích lưu trữ của khách hàng với không gian ổ cứng lên tới mức 2TB. Bạn không cần thiết phải đắn đo & Để ý đến không ít khi cần lưu trữ một dữ liệu mới. Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable một bạn đồng hành thân thương của người tiêu dùng.

 

 

thông báo dòng sản phẩm

Kết nối USB 3.0 & thích hợp với USB 2.0

==>> Tham khảo:  Ổ Cứng Di Động Toshiba

Seagate Expansion Portable sử dụng chuẩn chỉnh USB 3.0 cho vận tốc truyền dữ liệu gấp 10 lần so với chuẩn USB thường thì. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách đc thời hạn truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

làm việc đơn giản

không cần thiết phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào, bạn chỉ cần kết nối vào máy tính & sử dụng đc ngay. Bạn cũng đơn giản dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt quan trọng tiết kiệm chi phí thời gian đặc biệt là khi bạn cần coppy một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

dung tích lưu trữ 2TB

bạn có thể dễ chịu lưu trữ các bộ phim truyền hình, bài hát,… ship hàng yêu cầu giải trí của chính mình khi tới các nơi không tồn tại internet. Đồng thời, dung lượng 2TB sẽ thỏa mãn nhu cầu lưu trữ cái file dữ liệu trong việc của người tiêu dùng.

thông số kỹ thuật

– Loại ổ cứng: ổ cứng di động

– Dung lượng: 2TB

– Kết nối: USB 3.0

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Hiep Nguyen