định hình dòng sản phẩm Thẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s

Thẻ nhớ Sandisk   64GB Class 10 – 48MB/s

Thẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s giúp đỡ bạn chụp and lưu trữ thật nhiều Hình ảnh. dòng sản phẩm đã được những chuyên gia kiểm chứng trong môi trường khắc nghiệt nhất. Với tốc độ cực kỳ lập cập, hiệu năng mạnh mẽ khi tự sướng hoặc quay video Full HD. giờ đây Thẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s sẽ là trợ thủ đắc lực giúp đỡ bạn tạo ra những hưởng thụ sự thật ý nghĩa sâu sắc.

 

 

thông báo sản phẩm

dung lượng lên tới 64GB
 

==>> Xem thêm :  Thẻ nhớ Kingston 16GB
Với bản lĩnh lưu trữ thêm 64GB dữ liệu cho máy Ảnh người dùng có thể chụp nhiều Hình ảnh hơn, quay nhiều đoạn video hơn. TThẻ Nhớ SD Ultra Sandisk 64GB Class 10 – 48MB/s sẽ giúp bạn nâng cấp hiệu suất thao tác làm việc và đưa tới các hưởng thụ mê hoặc hơn.

chuẩn chỉnh thẻ Class 10

Với technology SDHC and chức năng thẻ nhớ Class 10 cứng cáp chúng ta cũng có thể tiến hành mọi tác vụ một cách mau lẹ. Với gia tốc truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 48Mb/s người dùng có thể dùng làm quay đoạn Clip HD hoặc thậm chí Full HD.

kiến tạo bền bỉ

dòng sản phẩm thiết kế chịu đc những điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp cho bạn yên tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý không giống nhau. không dừng lại ở đó, thẻ nhớ còn vâng lệnh các chuẩn mức chặt chẽ trong những việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

bản lĩnh tương thích cao

Thẻ nhớ thích hợp với tất cả những loại máy có hỗ trợ Dắt cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC. Nhờ đó, bạn sẽ không chạm chán bất kì gian khổ nào trong luận điểm lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Hiep Nguyen