Đầu năm 2017 Fossil cho thấy sẽ ra mắt hơn 300 dòng đồng đại dương thông minh

Đầu năm 2017 Fossil cho biết đã chào làng hơn 300 mẫu đồng hồ thông minh có sim giá rẻ, nghe cơ mà choáng ngợp luôn, hẳn nhiên cụm dịch vụ đã trải dài trong chuỗi 14 uy tín mà lại Fossil mang, ví dụ như Armani Exchange, Michael Kors, Skagen, Diesel, DKNY, Marc Jacobs…, nhưng con số 300 là số lượng rất lớn.

 

biểu tượng Q Explorist mà từ bây giờ mọi người bên trên tay này có tên trực tiếp của Fossill luôn, cho nên nó cũng bao hàm đặc thù rất 'Fossil'

Nếu quý khách đã đưa đồng đại dương Fossil, đặc biệt đồng biển nam, có thể bạn sẽ cảm nhận được đa phần căn hộ phần nhiều khá 'nồi đồng cối đá' – tức là nó khá bự, buộc phải chắc chắn, chắc nịch, chiếc Explorist này cũng như vậy. xuất hiện 2 thứ hạng dây cho khách hàng lựa, dây da & dây kim thứ hạng, mẫu dây kim đẳng cấp thì nặng hơn. cả hai thứ hạng dây những có giá khá mềm, khoảng từ 250USD đến 270$.

 

nhận thấy đầu tiên khi mang bên trên tay là nó to, nặng đằm tay and khá kiên cố. Vòng bezel tiếc là chưa xoay được, máy chạy apk Wear 2.0 và được Fossil giới thiệu là 1 trong mẫu chạy game android Wear mỏng nhất.

 

thực sự mọi người không được sử dụng lan rộng đồng đại dương apk Wear lắm buộc phải cũng chần chừ nó mỏng nhất hay chưa, độ dày máy là 12.6mm, mặt đồng biển 46mm. Fossil Q là đồng hồ thông minh có sim giá rẻ thuần túy, không GPS, không đo nhịp tim, Anh chị chỉ sử dụng để đọc tuyên bố, xem lịch hẹn này nọ thôi.

 

 

Dây kim hình trạng xước hoàn thiện khá ổn, khóa đang là mẫu khóa bấm nhưng mà Fossil hay sử dụng trên các đồng hồ dây sắt của mình

 

 

một điểm bạn chưa yêu thích là Fossil đã mang triết lý của đồng hồ tầm thường lên bên trên nhiều căn hộ đồ cao cấp, có nghĩa là Cả nhà chẳng thể tự lột mắt dây đồng hồ để có cho đủ tay mà cần nhờ vào cụm tiệm đồng hồ, hoặc hầu như khu vực xuất hiện biện pháp lột mắt dây đeo. cá thể nhà bạn nghĩ hãng phải được thiết kế các hình tượng dây có tác dụng sao để người mua chẳng phải tốn rộng rãi công nhờ ai ấy giảm dây.

 

 

tía nút bấm bên tay nên, nút giữa để kích hoạt ứng dụng drawer hoặc nhấn giữ để Call Google Assistant. Hai buton kia nhiều chúng ta cũng có thể tùy phát triển thành mang lại chúng chạy phầm mềm nào ấy tùy ý bạn. nút giữa mình thấy hơi hơi khó khăn cần sử dụng, đôi khi có trên tay vô tình cử động cũng động vào & kích hoạt app drawer lên.

 

 

Micro thu âm của đồng biển hoạt động khá có lợi, khi Action OK Google thì nó Có thể nghe được nhiều câu lệnh của bạn khá ổn trong bề mặt bình thường.

 

 

Google Assistant trên đồng hồ chạy cũng tạm được, nó Có thể xem được lịch hẹn, email (gmail) của tôi, tiếc là nó chỉ hiện text lên thôi chứ không nói ra loa được.

 

 

 

Phần cái loa thì cũng rất là được, âm lượng trong, vừa đủ phệ để bạn có thể nghe nhạc lúc dã chiến

 

. hẳn nhiên là bạn cũng có thể kết nối tai nghe công nghệ Bluetooth không dây với đồng hồ để nghe nhạc, bạn chép nhạc vào 4GB trong máy để nghe, hoặc nghe bằng Google âm thanh ở nơi xuất hiện Wifi.

 

 

bài toán kết nối với điện thoại diễn ra trơn tru, người thân sử dụng iPhone và Có thể nhận tuyên bố email, tin nhắn, push notification từ các tiện ích, báo cuộc call, hướng dẫn thư gmail qua các giọng nói. Cả nhà iOS thì từ iOS 9 trở lên là xài được. apk thì từ 4.3 trở lên là xài ngon.

 

 

Để đồng biển chắc chắn chức vụ quý khách tốt nhất thì bạn cần phải chấp thuận mang lại nó truy cập vào danh bạ, email, lịch hẹn, công bố, vv và vv. Thôi xuất hiện đùa xuất hiện chịu đựng, chắc chắn rằng ko có gì đâu.

 

 

Đồng hồ hiện ra khá có lợi kế bên nắng, Color được, Có thể xem giờ & báo cáo nhắn tốt. Tin nhắn hoặc email tiếng Việt hiển thị rất nhiều ẩn hết (Android Wear mà – giúp đỡ tối đa tiếng Việt)

 

 

các tính năng cơ bản cũng như dìm diện hành động – chủ động nhảy khi xem giờ, always – on nền game luôn sáng, đếm bước đi đi vv thì quá điều đơn giản rồi, mẫu nào cũng có, và Explorist cũng có

 

 

bởi vì là công ty có tác dụng đồng biển thật sự chuyên nghiệp nên các bên đồng hồ của Explorist khá đẹp, chúng ta cũng có thể lựa vài chục hình tượng, mỗi biểu tượng đều chung cái có ích và quyến rũ riêng.

 

 

Về thời lượng pin thì Explorist hơi yếu, nhà cấp dưỡng nói pin chạy được 24 giờ, mà nếu quý khách bật công bố, xem tin nhắn đồ nhiều thì từ sáng mang lại chiều là pin yếu rồi. chúng ta nên sạc hằng ngày, vày đặc điểm này cực nhọc chạy nổi qua tới ngày thứ 2, còn nếu như không sạc thì bạn sẽ có bên trên tay một vật thể giống đồng biển rất đẹp cầm cố này, đẹp nhưng không có tác dụng được gì hết.

 

 

lâu lắm rồi người thân mới thấy 1 cọng Cáp Sạc xuất hiện đèn – Cáp đồng biển sẽ sáng khi đã sạc, sạc đầy đã tắt đèn, cũng hay.

Tổng kết:

-Nhược điểm:

 

 

 • Pin hơi yếu, buton giữa có đôi khi hoạt động không ngon
 • Thời gian sạc pin khá lâu, mất gần 3 tiếng mới đầy pin, khi sạc đồng biển ấm.

  • không có đo nhịp tim, không có GPS hay cụm cảm nhận khác.
  • phệ & nặng

  – Ưu điểm:

  • Snapdragon wear 2100 chạy rất nhanh, vô số Việc truy cập ứng dụng, vuốt khảm Action đầy đủ diễn ra khá tức thời.
  • android Wear 2.0 cũng là thế mạnh, chúng ta cũng có thể thiết lập và chạy ứng dụng trực tiếp mà lại không bắt buộc điện thoại.

   • Hoàn thiện đẹp, béo & nặng
   • Có thể vậy dây thoải mái chuẩn chỉnh 22mm.

    • Google Assistant vận động ngon, micro bắt tiếng khá tốt.

    Tạm tổng kết : Nếu mới mẻ làm cho quen với smartwatch thì đây là một gạn lọc khá ổn, chúng béo, đẹp, hoàn thiện tốt, mang vào quan sát nam tính, giá cũng cùng đẳng cấp dễ cài đặt, mang để xem tin nhắn hoặc cuộc call khi vận hành xe máy kế bên tuyến thì đặc điểm này đảm bảo có lợi.

    Thông số máy:

    • Bộ nhớ: 4GB, 512 MB RAM
    • Hệ điều hành: app android Wear™ 2.0

     • Cảm biến: ánh nắng, gia tốc kế, Gyroscope, cảm nhận quang học
     • tương hợp : Android™ 4.3 trở lên, iOS 9+ / điện thoại iPhone 5 trở lên

      • Kết nối : Bluetooth® Smart Enabled / 4.1 Low Energy, Wi-Fi 802.11 b/g/n
      • Pin: cầu tính 24 giờ

       • bộ xử lý : Qualcomm® Snapdragon™ Wear 2100

 

Post Author: dienlanh12