đánh giá sản phẩm Thẻ Nhớ Micro SD Toshiba 32GB Class 4

Thẻ Nhớ Micro SD Toshiba 32GB Class 4

Thẻ nhớ Toshiba   32GB Class 4 với dung tích 32 GB và có chức năng lưu được hàng chục, có thể lên đến hàng ngàn dữ liệu khác nhau sẽ là phụ kiện thiết yếu cho những thiết bị công nghệ của khách hàng. không chỉ có vậy, bạn có thể dễ dàng và đơn giản lắp thẻ vào adapter để biến chiếc thẻ nhớ này thành thẻ SD sử dụng cho máy Hình ảnh, máy tính xách tay. Thẻ nhớ có thời gian BH 5 năm giúp cho bạn yên tâm hơn khi dùng.

thông báo sản phẩm

dung tích lưu trữ 32 GB
==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Sandisk 8GB

Với dung tích lưu trữ 32 GB, chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu lưu trữ không hề ít những dữ liệu, tập tin khác nhau như Ảnh, âm thanh, video, tài liệu, phần mềm. lúc này, bạn không phải lo lắng vì hết bộ lưu trữ nữa.

tương thích nhiều dòng thiết bị

Thẻ nhớ tương thích với phần nhiều các thiết bị bổ trợ thẻ Micro SD bây giờ. bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng để lan rộng ra khoảng không lưu trữ cho các dòng thiết bị di động như Smartphone, máy nghe nhạc, máy tính bảng hoặc lắp thẻ vào adapter Micro SD to SD để biến chiếc thẻ nhớ này thành thẻ SD sử dụng cho máy Hình ảnh hoặc máy vi tính.

Độ bền cao, bh 5 năm

Thẻ Nhớ Micro SD Toshiba 32GB Class 4 có độ bền cao, giúp cho bạn an tâm hơn khi dùng. không chỉ có thế, thẻ cũng đều có thời hạn bh lên đến 5 năm.

cấu hình

– Loại thẻ nhớ: Thẻ nhớ Micro SD.

– Dung lượng: 32 GB.

– Chuẩn: Class 4.

– Bảo hành: 5 năm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Hiep Nguyen