đánh giá dòng sản phẩm Tai Nghe Grado GR10 Nhét Tai

Tai Nghe Grado GR10
Tai nghe Grado GR10 có thiết kế phần housing có màu xanh da trời khác biệt, mang đến sự trẻ trung cho người tiêu dùng. sử dụng dây lõi đồng OFC dài 1.3m, trọng lượng tai nghe 9 grams gọn nhẹ, dòng sản phẩm đi kèm theo đệm tai bằng silicon êm ái mang đến cảm giác dễ chịu cho bạn dù sử dụng thời gian dài. Tai nghe đc lan rộng ra dải tần phục vụ từ 20Hz đến 20kHz, trở kháng 32 Ohms, độ nhạy 116dB/1mW cùng jack cắm chuẩn chỉnh 3.5mm thích hợp phần nhiều những thiết bị phát nhạc. Tai nghe sẽ mang lại bạn âm thanh với rất chất lượng để chúng ta cũng có thể đắm chìm vào khoảng không âm nhạc.

thông báo sản phẩm

thi công quý phái
==>> Xem thêm :  Tai nghe bluetooth giá rẻ

Tai Nghe Grado GR10 với dây black color và housing blue color thích mắt, đưa tới sự sắc sảo cho sản phẩm. Dây tai nghe dài 1.3m and cân nặng khoảng 9g nhỏ gọn, tai nghe trang bị đệm tai quyến rũ và mềm mại, êm nhẹ, đưa tới sự dễ chịu khi bạn sử dụng, giúp hạn chế việc đau tai khi nghe trong time dài.


Âm thanh chất lượng

Tai nghe GR10 được mở rộng dải tần phục vụ từ 20Hz đến 20kHz, trở kháng 32 Ohms, độ nhạy 116dB/1mW, dòng sản phẩm sẽ mang đến bạn âm thanh giàu cụ thể, cùng theo với vocal tự nhiên & thu hút, dải bass căng, nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của công ty.

Jack cắm 3.5 mm
Tai Nghe Grado GR10 đc trang bị chuẩn chỉnh kết nối 3.5mm phổ cập, phù hợp với phần nhiều các thiết bị phát nhạc. chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng kết nối tai nghe với các nguồn phát khác nhau để thưởng thức âm nhạc dù ở bất cứ nơi đâu.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Hiep Nguyen