đánh giá dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Slim 500GB – USB 3.0

Ổ Cứng Seagate Slim 500GB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động SEAGATE Slim 500GB hỗ trợ cổng giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu mau lẹ, tương thích với khá nhiều thiết bị & hệ điều hành thịnh hành, giúp cho bạn lưu trữ rất nhiều dữ liệu Hình ảnh, đoạn phim, file…. HDD Seagate 500GB kiến tạo siêu mỏng mảnh chỉ 10mm, vỏ ngoài làm từ kim loại tạo ra vẻ sang trọng khi sử dụng với các dòng thiết bị. quan trọng, ổ cứng Seagate Slim còn tác dụng sao lưu bằng các dòng thiết bị di động trải qua ứng dụng Seagate Mobile App.

 

 

thông báo dòng sản phẩm

đơn giản share dữ liệu

==>> Xem thêm :  Thẻ nhớ Toshiba 64GB

công dụng Save trong Seagate Dashboard giúp lưu trữ Ảnh và video clip từ Facebook, Flickr và Youtbe. Đồng thời, công dụng chia sẻ cho phép bạn tải các Hình ảnh hay các comment lên các trang mạng xã hội .

Kết nối USB 3.0 and thích hợp với USB 2.0

Ổ cứng Seagate Slim sử dụng chuẩn chỉnh USB 3.0 cho gia tốc truyền dữ liệu gấp 10 lần USB thông. Nhờ đó, bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện lợi.

thao tác làm việc dễ chơi

không cần phải thiết đặt bất kỳ ứng dụng nào chỉ việc kết nối vào máy tính xách tay và sử dụng đc ngay. Bạn cũng dễ dàng và đơn giản chuyển đổi dữ liệu bằng phương pháp kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đặc biệt là khi bạn cần coppy một lượng dữ liệu lớn trong khoảng time ngắn. Ổ cứng thích hợp với số đông những hệ điều hành như Windows and MacOS,..

thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động Seagate Slim được trang bị dung tích lên tới mức 500GB, có thể chấp nhận được người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. chúng ta cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo vệ hiệu năng sinh hoạt rất tốt cho cái máy tính của công ty.

nhỏ gọn dễ ợt di động

sản phẩm với bề dày như một cây bút chì cùng trọng lượng nhẹ người dùng đơn giản dễ dàng cho vào túi balo hoặc túi xách tay để lấy các dữ liệu qua trọng theo bên người. Vỏ kim loại vân xước sang trọng và quý phái cùng cái máy tính của người tiêu dùng sẽ là 1 trong những sự kết hợp hoàn chỉnh cho các tín đồ technology.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cấu hình

– Loại ổ cứng: ổ cứng ngoài

– Dung lượng: 500GB

– Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0)

– kích cỡ đĩa cứng: 2.5" SATA

– Sao lưu: Có

– bổ trợ hệ điều hành: Windows, MacOS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Hiep Nguyen