Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Hãng Sony MDR-EX750AP Nhét Tai

Tai nghe Sony chính hãng EX750AP

Tai Nghe Hãng Sony EX750AP đạt chuẩn chỉnh Hi-Res Audio của Hãng Sony cho doanh nghiệp quality âm thanh như trong số phòng thu. với phong cách thiết kế dễ chơi nhưng lôi cuốn với khá nhiều Color có bản khác nhau giúp chúng ta có thể đơn giản dễ dàng chọn lựa. công nghệ Beat Response Control và khử tiếng ồn giúp bạn luôn luôn có được những âm thanh rất tốt.

thông tin sản phẩm

xây cất nhét tai

Tai Nghe Sony EX750AP xây dựng dạng nhét tai gọn nhẹ mang ý nghĩa di động cao. Lớp vỏ nhôm nhẹ & bền do đó giúp giảm rung đáng tiếc hoàn toàn có thể làm unique âm thanh. quan trọng đặc biệt, dây cáp dẹp nên cản được tình hình rối dây trong khi dùng.

==>> Xem thêm :  Tai nghe Sennheiser chính hãng

 

 

technology âm thanh Beat Response

Với công nghệ tinh chỉnh và điều khiển Beat Response giúp cho việc thưởng thức âm thanh của khách hàng trở nên hoàn chỉnh hơn. Sự kết hợp giữa lỗ thông khí and màng chắn giúp các giai điệu trở nên đúng đắn hơn.

Âm thanh hoàn hảo

Với dải âm tần 5 – 40.000 Hz cùng driver 9mm mang tới cho bạn các âm thanh hoàn hảo đến từng cụ thể. các bản nhạc, các âm thanh của cuộc sống đời thường sẽ đến gần với bạn hơn qua chiếc ta nghe tuyệt đối hoàn hảo này.

 

 

 

 

tích hợp micro tiện lợi

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện nghi, phục vụ mọi nhu yếu chat voice, Skype… của người sử dụng. Micro được thiết kế theo phong cách công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ and đào thải tiếng ồn phía bên ngoài, khiến cho bạn dễ dàng nhận diện tiếng nói một cách rõ ràng.

thông số kỹ thuật

– kích cỡ driver: 9 mm

– Dải tần số: 5 Hz / 40.000 Hz

– Độ nhạy:105dB/mW

– Trở kháng: 16 Ω

– Chiều dài dây: 1.2 m

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Hiep Nguyen