Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin 1 HP FTNE25MV1V9 ý tưởng tinh tế, phong cách

Máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 được thiết kế màu trắng hạnh nhân quý phái, bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian thiết kế bên trong khác biệt, đa dạng lựa chọn vị trí đặt đến người dùng, tạo nên sự đẳng cấp mang lại căn nơi của bạn.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

công suất làm lạnh 1 HP

Máy xuất hiện công suất làm lạnh 1 HP có chức năng khiến lạnh cho diện tích nơi dưới 15 m2, khiến cho bạn giải tỏa toàn bộ nóng sốt, thoải mái hơn cùng với không khí lành mạnh, thoáng mát. Máy phù hợp khi đặt trong phòng ăn, phòng khách, khu vực ngủ.

điều khiển và tinh chỉnh luồng gió thông minh

Máy có khối hệ thống khiến lạnh hiệu suất cao với cơ chế gió linh động với 2 cánh kép cùng năng lực tự động hóa đảo nhằm gió phân bố khắp nơi, giúp cho bạn hưởng thụ được những cơn gió mát lạnh một cách chóng vánh trong những ngày nóng nực mà không hẳn chờ đợi lâu quá.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

hoạt động êm ái

khối hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, với ồn ào rất thấp, và phần lớn bạn sẽ không nghe thấy trong quá trình sử dụng. Dàn lạnh tạo nên cho chính mình khoảng không yên tĩnh, thoáng đãng, cùng bầu không khí mát lạnh, bạn sẽ thư thái làm việc và thư giãn ngay trong chính căn phòng của mình.

vận hành hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điện năng

Máy lạnh Daikin 1 HP hoạt động cùng rất hiệu quả, hiệu suất cao nhưng vô cùng tiết kiệm chi phí điện năng. Khi đạt mang lại khí hậu yêu cầu, máy tiếp tục auto duy trì cũng như tránh tiêu hao điện năng nhờ vào đó các bạn sẽ hoàn hảo an tâm cùng rất hoá đơn tiền điện hàng tháng.

ý tưởng dàn nóng chống ghỉ sét, ăn mòn

Máy lạnh xuất hiện dàn nóng được giải quyết chống ăn mòn tốt, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, đồng thời còn được trang bị màn chống thẩm thấu nước, tránh gỉ sét do nước tích tụ rất chi là hiệu suất cao đưa tới độ bền và tuổi thọ cao cho máy trong tiến trình dùng.

những tiện ích phục vụ khác

• sử dụng gas R-410A xuất hiện hiệu suất làm lạnh cao, mang đến hơi lạnh sâu, tiết kiệm ngân sách điện, thân thiện cùng với môi trường xung quanh và sức khoẻ nhân sự.

• Remote trang bị màn hình hiển thị LED thông minh với kỹ năng hiển thị chuẩn chỉnh đoán sự cố.

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 là 1 cái máy có rất nhiều tính năng mới trong khoảng giá chỉ. nếu như bạn đang cần một chiếc máy với tài năng khiến lạnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện năng giỏi phù hợp với căn phòng xuất hiện diện tích S nhỏ tuổi bên dưới 15 mét vuông thì máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 sẽ là một trong sự chọn lựa rất đáng để xem xét.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: dienlanh79