Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PIZ975N14E Với các gia đình mong muốn nấu ăn cao & có không gian bếp rộng

Với các mái ấm gia đình có nhu cầu nấu ăn cao & có không gian bếp rộng thì việc chọn mua bếp từ cao cấp nhiều vùng nấu dạng bếp vuông là lựa chọn tối ưu nhất. Trong vô vàn những mẫu bếp từ rất nhiều vùng nấu hiện có bên trên Thị phần dòng thiết bị nhà bếp cao cấp thì bếp từ Bosch PIZ975N14E là 1 trong những mẫu bếp từ mới khá rất được ưa chuộng hiện giờ.

==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/may-giat-may-say

mặc dù là dòng sản phẩm của thương hiệu đến từ Đức, song bếp từ Bosch PIZ975N14E có tại thị trường VN lại đc nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Nhưng không chính vì thế mà quality của sản phẩm này không tốt, mọi linh kiện cũng như ý lắp ráp đều phải đạt chuẩn mức của hãng đề ra. cụ thể hơn kết cấu cũng tương tự tính năng của bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng như sau: chức năng của bếp từ âm Bosch PIZ975N14E gồm: 17 mức công năng được phân thành 9 số cấp độ and đc thiết lập sẵn hiển thị ngay bên trên bảng tinh chỉnh của bếp. Bếp đc kết cấu khá đặc biệt quan trọng với 3 vùng nấu chạm màn hình có chức năng Spint cho mỗi vùng (dạng vùng nấu kép được định vị bằng 3 vòng tròn đồng tâm, Trong số đó đường kính vòng tròn lớn nhất là 32 cm tương ứng mức công năng là 3.3KW, vòng tròn nhỏ hơn có đường kính 26 cm ứng với mức công năng 2.6KW, & vòng tròn nhỏ nhất ứng với mức công suất là 2.2KW), 2 vùng nấu đôi Flex chạm màn hình dạng hình chữ nhật có size hai chiều là 20 x 40 cm, mỗi vùng nấu này cho công suất là 3,3KW. Bếp từ Bosch PIZ975N14E là mẫu bếp hiện đại khi tích hợp cả tính năng làm sạch với phím khóa dừng lại, bếp đc lập trình thời hạn nấu cho mỗi bếp & khi điều chỉnh những phím bên trên bảng tinh chỉnh đều phải có thêm tín hiệu dưới dạng âm thanh. Nếu người tiêu dùng không muốn báo dưới dạng âm thanh hoàn toàn có thể tắt mở tùy ý.

 

 

 

 

 

 

* cấu hình
Bếp nấu vận tốc cao HighSpeed-Glaskeramik không viền
những chỗ đứng Mặt bếp từ tự động hóa nhận nồi
17 chương trình setup
tính năng PowerBoost-Funktion cho cả mặt tăng tốc độ nấu
tinh chỉnh DirectSelect trên mặt
Hẹn giờ tắt cho từng mặt bếp
auto nhận dạng nồi chảo
tự động nhận dạng phía trên mặt rán
bảo vệ trẻ em an toàn
1 mức Note mặt bếp nóng
công dụng chống tràn
kích thước mặt: 912 x 527 mm
size cắt đá: 880 x 490 mm

==>> Tham khảo :    http://osm.com.vn/may-rua-bat 

nhằm khác phục thực trạng quá tải cho bếp, bếp thiết lập cấu hình thêm chế độ hạn chế tổng công suất của cả bếp nấu. ví dụ vì nếu sử dụng cả ba vùng nấu ở mức hết công xuất thì bếp từ âm Bosch PIZ975N14E cho tổng công năng là 9.9KW nhưng nhờ có công dụng hạn chế tổng công năng nên nếu khi sử dụng những bếp ở mức công suất tối đa thì tổng công suất bếp chỉ đạt đc là 7.2KW.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp