Đặc điểm nhấn điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKQ35SVMV 12000BTU kiến tạo đường cong

kiến thiết đường cong niềm vui thích mắt, lịch lãm

Máy lạnh Daikin Inverter 12.000 BTU FTKQ35SVMV chiếm hữu ngoại thất white color thanh lịch, kết hợp với kiểu dáng "đường cong nụ cười" đẹp mắt, thân thiết sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Với công suất làm lạnh 12.000BTU, máy lạnh là sự việc lựa chọn lý tưởng cho phòng 15 – 20 mét vuông.

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Động cơ Inverter tiết kiệm điện năng, quản lý và vận hành kết quả

đc trang bị technology Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ đưa đến bản lĩnh làm lạnh bền chắc, hiệu quả, cho nhiệt độ tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn bảo vệ việc tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu cho mái ấm gia đình bạn.

Lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn có size siêu nhỏ dại

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết hợp với tấm vi lọc bụi tân tiến, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV sẽ bắt giữ, phá hủy vi khuẩn & những tác nhân gây dị ứng có trong không khí, đồng thời thải trừ mùi hôi, trả lại bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo đường hô hấp cho gia đình bạn.

====>>> Tham khảo :   điều hoà funiki 18000btu  

Làm lạnh gấp rút chỉ trong time ngắn

Làm lạnh nhanh tức thì là 1 trong những tinh năng nổi trội của sản phẩm lạnh Daikin FTKQ35SVMV. Với chức năng này, các bạn sẽ mau lẹ được tận thưởng bầu khoảng không mát lạnh & thư giãn gần như ngay lập tức sau thời điểm bật máy.

chế độ gió thoải mái phù hợp cho mái ấm gia đình có các cụ ông cụ bà & trẻ em

so với những mái ấm gia đình có trẻ con hay các cụ, cơ chế gió dễ chịu của máy lạnh chính là một điểm cộng lớn cho sự thân thương. phụ thuộc chế độ này, các bạn sẽ an tâm vì người già & trẻ nhỏ dại sẽ đc thư giãn trong không gian mát rượi, thoải mái và dễ chịu mà không phải lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân mật với môi trường thiên nhiên, an ninh cho sức khỏe

Sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV không chỉ có thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, đảm bảo an toàn môi trường mà nó còn đưa tới sự bình yên khi dùng cho những thành viên trong gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp