Cửa kính cho tòa nhà tối đa London Tòa nhà PLP sử dụng cửa kính rất sang trọng.

 
Theo tờ tạp chí kiến ​​trúc sư của Anh cung cấp tin, dự án tòa nhà cao nhất London vừa phê duyệt đc giao cho PLP xây đắp thiết kế và thay thế sửa chữa cho tháp Pinnacle của KPF dù rằng chạm mặt phải nhiều hơn xin.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

PLP đã đc phê duyệt quy hoạch cho chính bản thân tháp 62 tầng tại 22 Bishopsgate ra thành phố London. dự án công trình sẽ được sử dụng chỗ của hồ sơ thi công tháp “Pinnacle” được thiết kế theo phong cách bởi KPF và bị bỏ dở cuộc rủi ro khủng hoảng kinh tế tài chính làm. Tòa nhà cao Nhật Thành phố sẽ cao 278 mét Độ, thấp hơn 10m so với tháp Pinnacle nhưng diện tích mặt sàn to hơn 30%.

 

mặc dù thấp hơn 10 mét so với vậy khi kiến tạo Pinnacle, thiết kế mới sẽ không còn chứa San gian hơn 30% vì thế khi thiết kế trước đó, đưa tới một thêm 130.000 mét vuông khoảng không công sở mới cho thành phố, cũng ví dụ như phòng trưng bày cho công chúng xem miễn phí trên những tầng trên, quán ăn hai tầng and Quầy bar, trung tâm hội nghị, trung tâm y tế, thư viện, một bộ quan tâm sức đề kháng & thể dục Thể Thao. Việc kiến thiết sẽ TAI sử dụng cơ sở và xây ngừng móng của Pinnacle.

cũng giống như những tòa nhà cao tầng khác hiện nay, toàn bộ tòa nhà đc bảo phủ bởi những lớp kính dày, có nhiều  báo giá cửa nhôm việt pháp  máy đo bình an cao giúp cho việc nhìn từ trong tòa nhà xuống Quanh Vùng bao quanh de dang hơn. các ô cửa kính sẽ giúp những người tạo mẫu trang trí cho tòa nhà đẹp hơn. Cung cho tòa nhà cao tầng bao quanh, PLP sẽ Hứa hẹn đưa đến Chợ London một bộ mặt mới tươi tắn và linh động.

Việc phê chuẩn chỉnh đạt đc Bát chap một trong những Phản đối. tuy vậy, Giám đốc Kế hoạch Annie Hampson người hỗ trợ kế hoạch này, nói: “Đây là 1 trong những tòa tháp cao quality đáng chú ý 22 Bishopsgate có nhiều điều ma của chính nó xây đắp khác không tồn tại được, những điều chúng ta Finding kiếm trong số tòa nhà mang ý nghĩa bước ngoặt của công ty chúng tôi -. đó là thanh lịch, an toàn & xuất hiện cho công như một thư viện mở của chúng ta, Phía bên trên tòa nhà sẽ khoanh vùng xuất hiện free cho tất cả những người lao động, khác nước ngoài , người dân rất có thể cơ hội để nhìn ra thành phố. “

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Hiep Nguyen