Chungmei- đầu báo khói quang là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá thành thấp với độ ổn định cao

hiện giờ đầu báo khói quang là 1 dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá cả thấp với độ ổn định cao đang được ưa chuộng và được nhiều bạn tin dùng. Để rất có thể đơn giản phát hiện đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại thiết bị đó là đầu báo khói. hiện giờ trên Thị phần có 2 loại đầu báo khói quang và đầu báo khói Ion Hochiki. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến Anh chị em đầu báo khói quang Chungmei

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-cong-nghe-thong-minh-khong-nen-bo-qua/

Đầu báo khói quang Chungmei – cấu hình

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: màu đỏ (LED)

kích thước : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện hoạt động của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích bảo vệ Max 80 mét vuông , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

phương thức lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho công sở , khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại… để mau lẹ bắt gặp đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: không nên lắp đặt ngay sát bên cạnh khu vực bếp hoặc các nơi có rất nhiều bụi…

 

 

 

 

 

xây cất thon gọn, thích mắt

Đầu báo khói quang Chungmei và nguyên lý hoạt động

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-cua-thuong-hieu-nao-duoc-su-dung-nhieu-nhat/

sản phẩm đc sản xuất dựa trên nguyên tắc hấp thụ and khuếch tán ánh sáng bởi những phân tử khói khi có ánh sáng được truyền từ không khí.
Theo nguyên tắc khuếch tán: kết cấu của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ là 1 buồng tối bên trong có các vách ngăn sắp xếp theo như hình ziczac để ngăn không cho đầu sở hữu được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ là 1 nguồn sáng đó thường đc gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt được vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo những hướng khác hoàn toàn có thể thu được một phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội được giảm đi trương ứng với con số khí lọt vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển qua cơ chế gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng khả năng bắt gặp ra đám cháy. dòng thiết bị với tuổi thọ cao lên tới mấy chục năm, Ngoài ra còn tồn tại độ tin cẩn cao & dễ dàng và đơn giản trong những công việc bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế.
lợi ích của đầu báo khói quang: giúp phân tán các phân tử khói mà có form size lớn tại Quanh Vùng xảy ra đám cháy để dễ dàng bắt gặp bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp