Mẫu-thiết-kế-văn-phòng-làm-việc-ấn-tượng

Chọn tủ hồ sơ phù hợp nhất với các không gian văn phòng

Tủ đựng tài liệu văn phòng là một trong những món đồ nội thất văn phòng thiết yếu tại các không gian làm việc, đem đến sự tiện nghi, gọn gàng ngăn nắp và chuyên nghiệp. Thế nhưng, bạn đã biết cách lựa chọn dòng sản phẩm này chưa? Nếu chưa có kinh nghiệm hãy đọc thêm về cách lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng được công ty nội thất Dương Gia chia sẻ ngay sau đây:

Căn cứ vào số lượng hồ sơ để chọn tủ đựng tài liệu văn phòng

Việc lựa chọn các mẫu tủ đựng hồ sơ tài liêu văn phòng tùy thuộc vào số lượng sổ sách, hồ sơ của công ty ít hay nhiều. Nếu hồ sơ đa dạng thì khách hàng cần chọn những mẫu tủ có thiết kế nhiều ngăn, nhiều hộc để lưu trữ.

Ngược lại, nếu có ít hồ sơ tài liệu, quý khách hàng có thể chọn lựa những mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng  mang kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích mặt bằng sử dụng, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tối kỵ chọn những chiếc tủ để tài liệu quá khổ so với diện tích thực tế của căn phòng khiến việc bài trí sắp xếp trở nên khó khăn, đường đi trở nên nhỏ hẹp & gây ra những bất tiện không đáng có trong quá trình sử dụng của các nhân sự.

Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng
Công-ty-thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-đẹp-sang-trọng

Căn cứ vào kiểu dáng tủ đựng tài liệu văn phòng

Nếu là tủ tài liệu cho nhân viên, KH chỉ cần lựa chọn những chiếc tủ mang kiểu dáng thiết kế đơn giản. Nếu là tài liệu không bảo mật và thường xuyên sử dụng thì nên chọn kiểu tủ không cần khóa, hoặc thậm chí chẳng cần cánh mở để dễ sử dụng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ văn phòng dành cho giám đốc thì cần chú trọng đến kiểu dáng thiết kế hơn. Phải đảm bảo sản phẩm được chọn có kiểu dáng và chất liệu làm toét lên được vẻ uy nghiêm, sang trọng và đẳng cấp.

Căn cứ vào chất liệu tủ đựng tài liệu văn phòng

Không thể phủ nhận rằng, chất liệu tạo nên giá trị và tuổi thọ dài lâu cho các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung, các dòng tủ tài liệu văn phòng nói riêng.

Văn-phòng-làm-việc-đẹp
Văn-phòng-làm-việc-đẹp

Để có một chiếc tủ đựng hồ sơ bền đẹp khách hàng nên lựa chọn chất liệu là gỗ, nhất là gỗ tự nhiên. Nhưng nếu khách hàng muốn tiết kiệm giá tiền thì vẫn có thể chọn mua tủ đựng tài liệu làm từ các loại chất liệu khác như gỗ công nghiệp, sắt sơn tĩnh điên … những loại tủ này đang được sử dụng rộng rãi tại các không gian nội thất văn phòng hiện đại.

Căn cứ vào màu sắc văn phòng để chọn tủ đựng tài liệu

Tủ tài liệu văn phòng nên sở hữu màu sắc phù hợp với tông màu của văn phòng là một một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Bởi trong không gian làm việc cần cảm giác thoải mái, thoáng đãng, thư thái làm việc mới hiệu quả.

Để đặt mua tủ đựng tài liệu văn phòng nói riêng, các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ Hà Nội: https://noithatduonggia.vn/noi-that-van-phong nói riêng, xin vui lòng liên hệ công ty nội thất Dương Gia để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.