cách thức SỬ DỤNG khối hệ thống BÁO CHÁY HORING bây chừ trên Thị trường

bây chừ trên Thị phần có nhiều loại khối hệ thống báo cháy không giống nhau, đến từ nhiều hãng không giống nhau của nhiều C.ty khác nhau nhưng giữa nhiều loại như thế. Bạn nên lựa chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào hỗ trợ and sản xuất để bảo vệ được quality cũng như tiết kiệm được Ngân sách. Ở bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị em phương thức sử dụng hệ thống báo cháy Horing and giới thiệu đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ hệ thống này. Cùng tìm hiểu nhé!

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu/

cách thức sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi khối hệ thống hoạt động trong trạng thái bình thường:

• Nếu hệ thống sinh hoạt bình thường sẽ báo đèn “AC Power” hoạt động với cùng 1 nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có màu xanh da trời

• cùng với đèn chỉ báo là một trong đồng hồ Volt kế biểu lộ mức 24V (có nghĩa là dòng điện chất nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. các trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là loại đèn“ ZONE” của khối hệ thống báo cháy Horing:

– màu sắc mà đèn hiển thị: đèn màu xanh và phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở những nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đây là dấu hiệu cho biết đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. lúc này điều bạn cần làm là thực hiện kiểm tra và xử lý gấp rút làm cho hệ thống báo cháy sinh hoạt 1 cách thông thường trở lại.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Xem thêm : firestar

– màu sắc mà đèn hiển thị: Là màu vàng sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của khối hệ thống chưa đc bật lên.

– và đèn “Attention SW” sẽ ảnh hưởng tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía trên so với chỗ đứng thông thường.

các trạng thái khi khối hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” and cả đèn “Disconnection” từ màu xanh sẽ chuyển hẳn qua nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng trở thành phát ra âm thanh. Nếu mình muốn tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” & gạt xuống bên dưới.

3. Trạng thái của khối hệ thống khi báo cháy:

• check lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” and đồng hồ đeo tay Volt kế để hiển thị điện áp.

• triển khai check lại chức năng báo động ở hệ thống trung tâm: trước tiên ấn các nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía bên dưới. sau đó ấn tiếp vào những nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía dưới & ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà khối hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ auto reset sau khi kiểm tra lại một Zone. Khi công việc đã đc hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với chỗ đứng hướng lên phía bên trên so với vị trí lúc đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Post Author: Nguyễn Hiệp