Bố trí bàn làm việc như thế nào để đón vận may vào văn phòng

Nhiều khi, dù KH có cố gắng và tận tâm với công việc tới mức nào nhưng những cố gắng của quý khách hàng lại không được ghi nhận & đền đáp xứng đáng. Khi ấy, hãy thử xem lại cách quý khách hàng sắp xếp bàn làm việc đã đẹp và hợp phong thủy hay chưa.

Nhiều người cho rằng phong thủy là mê tín dị đoan nhưng không phải vậy, nó hướng dẫn bạn cách bài trí các đồ vật, để thu hút được những nguồn năng lượng tích cực, đồng thời tránh được những điềm xấu.

Dựa trên nguyên tắc vạn vật trong vũ trụ ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Phong thủy cho rằng vị trí của từng đồ vật trong một phòng, tòa nhà, hoặc bất kì ko gian nào đều có tác động đến dòng chảy của các nguồn năng lượng.

Nếu vừa sở hữu những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, lại được sắp xếp hợp phong thủy sẽ tác động rất tốt đến tâm lý và thu hút được nhiều năng lượng dương thích hợp để gia tăng tài lộc, vận may, sức khỏe hay tình cảm.

Vị trí đặt bàn ghế làm việc đẹp, hợp phong thủy

Nếu đặt bàn ở vị trí sai, có thể đón những nguồn phấn khởi xấu dẫn đến những không may mắn trong công việc. Vị trí đặt bàn tối ưu nhất là trực tiếp đối diện với cửa chính của văn phòng của khách hàng.

Nếu để ý một chút có thể thấy rằng, văn phòng làm việc của những vị lãnh đạo thành công thường đặt bàn làm việc tại vị trí có thể nhìn bao quát tất cả mọi thứ. Nhận được luồng ánh sáng vừa đủ của cửa sổ & sau lưng là một bức tường kiên cố.

Nếu không phải phòng làm việc riêng khiến khách hàng không thể đổi chỗ ngồi thì nên chuẩn bị 1 cái gương nhỏ đặt chếch trên bàn ghế văn phòng sao cho soi thấy cửa ra vào để thu hút năng lượng tốt, xua tan năng lượng xấu.

Hạn chế các góc nhọn

bàn làm việc đẹp giá rẻ nhất
bàn làm việc đẹp giá rẻ nhất

Những chiếc bàn làm việc đẹp mà có các góc nhọn ở phần cạnh bàn không được đánh giá cao trong phong thủy, cũng không được ưu tiên lựa chọn. Những góc nhọn này cản trở sự cân bằng và lưu thông của năng lượng.

Bên cạnh đó, trong quá trình ngồi làm việc nếu vô tình đụng phải sẽ gây đau đớn cho người dùng. Do vậy, nêu ưu tiên chọn những mầu bàn làm việc đẹp có thiết kế bo tròn các cạnh, trông sẽ đẹp và mềm mại hơn rất nhiều, lại còn hợp phong thủy.

Bố trí đồ đạc

Mỗi đồ vật khác nhau sẽ có vị trí hợp phong thủy khác nhau, do vậy khi sắp xếp bố trí nội thất văn phòng chúng ta cần lưu tâm để tìm ra vị trí thích hợp nhất dành cho chúng, điển hình là những chiếc bàn làm việc xinh đẹp.

Sau khi dùng xong cũng nên đặt ngay ngắn vào đúng vị trí của chúng, việc lưu trữ cẩn thận không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiệm, lại còn tiết kiệm được thời gian, gia tăng hiệu suất công việc.

Màu sắc, chất liệu hợp với ngũ hành

Quy luật Tương sinh Tương khắc của Ngũ hành rất quan trọng và tác động lớn tới sự nghiệp của mỗi chúng tai. Sắc màu & vật liệu của bàn ghế làm việc văn phòng nên chọn hợp với mệnh theo ngũ hành, sẽ là nhân tố tương sinh trong công việc.

mẫu bàn làm việc đẹp
mẫu bàn làm việc đẹp

Nếu như, người mạng hỏa nên chọn lựa bàn màu đỏ, hồng, cam, tím thì người mạng thủy lại hợp với màu xanh sẫm, xám, đen; mệnh kim hợp với tông màu trắng; màu vàng lại thích hợp với mệnh thổ …

Về chất liệu, gỗ là đại diện của hành mộc, kim loại thì tốt cho người mạng kim, đồ gốm sứ sẽ đem lại vận may cho người mạng Thổ…

Thêm những vật dùng, đồ dùng trang hoàng theo phong thủy

Một số thứ được phân tích tốt theo phong thủy nên có trên bàn văn phòng như cây xanh thanh lọc ko khí và các món đồ phong thủy khác như tượng linh vật, gậy như ý …

KH hãy chọn một vị trí tối ưu nhất cho chúng, nhưng không nên quá lạm dụng. Phong thủy chỉ có thể phát huy khả năng tối ưu nhất khi được ứng dụng một cách thích hợp.

Thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc

Dù quý khách hàng không tin vào phong thủy thì một chiếc bàn văn phòng đẹp, luôn sạch và gọn gàng sẽ mang lại những tác dụng tích cực trong tâm lý giúp đầu óc cảm thấy dễ chịu hơn.

Vì thế chẳng có lý do gì mà bạn không thường xuyên lau dọn, vệ sinh & vứt bỏ những giấy tờ, hồ sơ không còn sử dụng. Một phòng làm việc ngăn nắp chắc chắn sẽ có khả năng kích thích não bộ, tăng năng suất làm việc & đưa bạn đến với những thành công trong công việc.

Post Author: dai minh