Bkav SmartHome – phương pháp hữu hiệu cho chiến lược tổ quốc thông minh của Singapore

ngày này, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và media là sự việc xuất hiện ngày càng nhiều của những thành phố lanh lợi, rất có thể nói đến Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang nỗ lực thực hiện chiến lược trở thành quốc gia lanh lợi trước tiên trên thế giới. Chiến lược này sẽ tạo một Thị trường tiềm năng cho những C.ty technology trên trái đất and Nhà mưu trí Bkav  smarthome của nước ta đang được coi là 1 chiêu thức hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả những thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể tinh chỉnh chúng theo những kịch bản mưu trí.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong khoảng 10 năm tới với phương châm cao nhất là nhằm mục đích nâng cấp quality cuộc sống cho những người dân. Việc tiến hành chiến lược giang sơn thông minh đã tạo ĐK cho người dân Singapore được tiếp cận với những technology tiên tiến nhất. cho đến thời điểm đó, những phần mềm từ điện thoại thông minh cho tới ngôi nhà thông minh đã xuất hiện thêm ngày càng nhiều trong đời sống của mỗi người dân Singapore, giúp bọn họ có một cuộc sống có chất lượng càng ngày càng cao hơn & dần hiện thực hóa kim chỉ nam trở thành một tổ quốc mưu trí mà Singapore đang dần hướng về.
==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi
Theo anh Foong King Yew – Phó quản trị phân tích, công ty tư vấn technology Gartner: "Người dân Singapore mũi nhọn tiên phong trong những công việc thâu tóm công nghệ tiên tiến trong Quanh Vùng. chúng ta có khả năng và chuẩn bị ứng dụng technology smarthome. Điều cần thiết so với các nhà sản xuất dịch vụ & sản phẩm là phải cho người dân thấy giá trị cải thiện chất lượng cuộc sống thường ngày mà công nghệ mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cách tân và phát triển ngôi nhà thông minh của Singapore đang tạo nên một Thị Phần mục tiêu cho những C.ty công nghệ trên trái đất. thực chất cho thấy thêm có không ít lĩnh vực cần đến chiêu thức mưu trí, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo cho tới smarthome.

Bkav là tập đoàn lớn technology đầu tiên của nước ta đưa công nghệ smarthome do chính các kỹ sư của việt nam cách tân và phát triển, tham gia cạnh tranh bình đẳng tại thị phần Quốc đảo sư tử & đã xây dựng Bkav Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để hoàn toàn có thể tinh chỉnh chúng theo những kịch bạn dạng thông minh. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà mưu trí thế hệ tiên tiến nhất bên trên thế giới, technology vượt trội so với những sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Ông Mark Chang – người chủ sở hữu ngôi nhà có lắp đặt chiêu trò Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với các ưu thế so với nhà tự động hóa (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc vị trí của mình trong tâm người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore share đã chấm dứt ước muốn lâu nay, đó là được sinh sống and làm người chủ sở hữu một ngôi nhà thông minh. tất cả thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… đc phối hợp thành một khối hệ thống mà ông hoàn toàn có thể kiểm soát từ bất kỳ đâu qua máy tính bảng của chính bản thân mình.

Ông Mark Chang cho biết thêm: "Tôi có tìm hiểu thêm các công ty có cùng công nghệ smarthome ở Singapore thì thấy hệ thống Bkav SmartHome của việt nam linh hoạt hơn. Việc lắp đặt dòng thiết bị smarthome đạt cả 2 phương châm, với cá nhân tôi là ngôi nhà thông minh, & với Chính phủ là non sông thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà được lắp đặt hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại nước ta, Nhà mưu trí Bkav SmartHome đã trở nên rất phổ biến và đang hiện diện tại đồng loạt các khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times C.ty..Với việc triển khai khối hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, chúng tôi hy vọng minh chứng đc tiềm lực công nghệ của VN cũng giống như khả năng phân tích, sản xuất những dòng thiết bị mới nhất, bắt kịp với Xu thế. Không những thế, chúng tôi hy vọng đào bới Thị phần hết sức tiềm năng tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp