Bí mật trong việc lựa chọn vách ngăn nỉ cho văn phòng làm việc

Dù không phải là nội thất chính trong không gian làm việc nhưng vách ngăn cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của không gian. Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách chọn loại vách ngăn phù hợp với phong cách cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mình. Các bạn quan tâm hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Chú ý màu sắc của vách ngăn.

Nếu bạn chọn vách ngăn nỉ thì sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Một số mù được dùng nhiều như xanh, trắng, ghi, nâu,… Tất nhiên, việc chọn lựa màu sắc này không thể chọn tùy tiện. Thay vào đó bạn cần chú ý tới tính chất cũng việc cũng như chất liệu được kết hợp trong mẫu vách ngăn đó như gỗ, kính,…

Chọn chất liệu cho vách ngăn

Đối với loại vách ngăn nỉ, việc chọn lựa chất liệu để kết hợp trong cùng một mẫu vách ngăn cũng rất đa dạng. Phần khung nhôm của vách có thể được thay thế bằng nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox…

>>> Xem ngay: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754

Trong khi đó, phần vách nỉ cũng cũng có thể kết hợp với loại gỗ vinyl trang trọng, kính, một số loại gỗ công nghiệp như Melamine, Veneer.. .

Các mẫu đồ nội thất văn phòng
Các mẫu đồ nội thất văn phòng

Chọn vách ngăn của thương hiệu nào?

Trong các  thương hiệu cung cấp vách ngăn văn phòng nổi tiếng hiện nay thì chúng ta có thể kể đến một số cái tên quen thuộc như vách ngăn Fami, vách ngăn văn phòng Hòa Phát,… Đây đều là những thương hiệu nội thất cung cấp vách ngăn văn phòng vớ giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Chú ý tới mục đích sử dụng

Việc chọn lựa các mẫu vách ngăn văn phòng không thể tùy theo ý muốn riêng của bản thân mà cần chú ý chúng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn muốn dùng vách ngăn để phân chia không gian thì tốt nhất nên dùng vách ngăn văn phòng bằng gỗ, hoặc vách ngăn gỗ kính, vách ngăn kính,… Bởi chúng có thể giúp tiêu âm, cách âm tốt.

Còn nếu dùng để phân chia vị trí ngồi thì tốt nhất nên chọn vách ngăn dạng lửng để tạo sự thông thoáng, thẩm mỹ cho không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Chọn mua kiểu dáng thích hợp

Một số kiểu vách ngăn văn phòng được bày bán phổ biến trên thị trường hiện nay như: vách gỗ kết hợp kính, vách nỉ kết hợp kính, vách toàn nỉ, toàn gỗ hoặc toàn kính……

Khi chọn kiểu vách ngăn bạn nên chú ý chúng phải phù hợp với diện tích không gian, tính chất công việc, nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thiết kế chung của toàn bộ căn phòng.

Trong trường hợp bạn chưa biết tìm đơn vị nào cung cấp các mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ chất lượng hoặc thi công vách ngăn chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Dương Gia là đơn vị phân phối uy tín của các thương hiệu vách ngăn nổi tiếng trên thị trường và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Post Author: dai minh