vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả

Bật mí cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh thông qua 2 mẹo nhỏ sau

Những nhà vệ sinh hiện đại đều có xu hướng lựa chọn vách ngăn để thay thế cho những bức tường cứng nhắc, dày cộm. Nhưng nếu không có những “mẹo nhỏ” trong tay thì quý khách sẽ khó lòng chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh đảm bảo chất lượng với thời gian sử dụng lâu dài.

Chính vì thế, trong bài viết này nội thất Dương Gia xin được chia sẻ đến quý khách hàng 2 vấn đề cần quan tâm khi đang có ý định mua vách ngăn vệ sinh

  1. Loại vách ngăn vệ sinh nào thích hợp nhất?

Hãy tự đặt ra câu hỏi: Loại vách ngăn phòng vệ sinh nào phù hợp nhất trong số rất nhiều mẫu sản phẩm đang bày bán trên thị trường nội thất hiện nay. Chỉ cần bỏ thời gian để tìm hiểu, việc sở hữu được sản phẩm hoàn hảo nhất sẽ không còn nằm trong trí tưởng tượng.

vách-ngăn-fami
vách-ngăn-fami

Khu vực nhà vệ sinh vốn rất ẩm ướt, do đó các mẫu vách ngăn sử dụng cho khu vực này phải có khả năng chịu nước tốt. Compact và MFC là hai loại vách ngăn nhà vệ sinh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Vách ngăn nhà vệ sinh Compact thực chất là loại vách ngăn nội thất được sản xuất bằng cách bão hòa những lớp giấy knaft với nhựa phenolic dưới áp suất cao tạo thành một vật liệu đặc, có khả năng chịu nước rất tốt. Hơn nữa, bên ngoài bề mặt của vách còn được phủ Melamine nên có thể chống lại sự mài mòn, ẩm mốc và bám bụi.

Bên cạnh đó, vách vệ sinh MFC với phần cốt xanh ở bên trong cũng có khả năng chống hút ẩm và tích hợp những ưu điểm nổi trội không thua kém gì so với vách ngăn Compact, song giá thành lại có phần “hạt dẻ” hơn rất nhiều.

vách-ngăn-phòng-làm-việc
vách-ngăn-phòng-làm-việc
  1. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm bằng chất liệu gì?

Bên cạnh câu hỏi về loại vách ngăn vệ sinh, chúng ta cũng cần chú ý đến chất liệu của các phụ kiện tạo nên mẫu vách ngăn đó nếu muốn sở hữu sản phẩm không chỉ đảm bảo công năng mà còn có thời gian sử dụng lâu dài. Thông thường, phụ kiện vách ngăn gồm hai phần.

Phần khung định hình nên sử dụng khung nhôm nhập khẩu, gồm nhôm hèm, nhôm nóc, và phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC thì có nhôm u bọc dùng riêng cho tấm MFC.

Các bộ phận khác của vách ngăn như tay nắm, khóa, bản lề, ke móc, móc treo áo, chân vách nên sử dụng chất liệu inox cao cấp. Lý do, như đã nói ở trên, khu vực nhà vệ sinh rất ẩm ướt nên nếu chỉ sử dụng chất liệu thông thường thì tuổi thọ sản phẩm sẽ rất ngắn.

Vừa rồi là những chia sẻ của công ty nội thất Dương Gia nhằm giúp khách hàng có thể chọn được mẫu vach ngan thích hợp nhất dành cho khu vực nhà vệ sinh. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích.