Báo cháy Unipos hoàn chỉnh bởi tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P

người sử dụng biết đến thiết bị báo cháy Unipos bởi nó mang nhiều tính năng nổi trội, cực kí nhạy bén và bình yên trong công tác phòng cháy chữa cháy. sẽ rất hoàn chỉnh nếu dòng thiết bị báo cháy Unipos được kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P bởi vì nó là nguồn cung cấp tích điện chủ quyền cho các dòng thiết bị phối kết hợp với nguồn pin dự trữ và thiết bị sạc. bài viết tiếp sau đây sẽ giúp người tiêu dùng biết được những thông tin cụ thể về hệ thống báo cháy Unipos có kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki

Báo cháy Unipos có phối hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có điểm lưu ý gì?

Bộ nguồn phụ FS 5200P của dòng thiết bị báo cháy Unipos là nguồn hỗ trợ tích điện hòa bình cho những thiết bị kết hợp với nguồn pin dự phòng và thiết bị sạc.

tác dụng của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là nguồn cung cấp nguồn điện tiếp tục cho những tín hiệu trong các thiết bị báo cháy Unipos. Trong tình huống có ĐK Fault (không hỗ trợ nguồn điện, ngắt kết nối hay cầu chì bị cháy…) thì bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos sẽ tự động chuyển đầu ra relay.

khối hệ thống báo cháy Unipos có phối hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có sử dụng đèn LED đỏ and vàng nằm phía đằng trước bảng tinh chỉnh và điều khiển để bộc lộ tình trạng hoạt động của nó.

Bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos đạt chuẩn mức châu âu EN-54 CE.

các thông số kỹ thuật kĩ thuật của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos
 

==>> Tham khảo:   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

Bộ nguồn phụ FS 5200P của thiết bị báo cháy Unipos có điện áp đầu vào: 187 – 253 VAC, 50/60 Hz

công năng lắp đặt tối đa: 120 VAC

Điện áp ra: 17-28 VDC

Dòng điện ra (trong trường hợp nguồn điện chính): lên đến 3,5A (Liên tục)

Dòng điện ra (trong trường hợp không có nguồn điện chính and pin dự trữ đầy đủ): 3,5A (lên đến 2 giờ)

Ắc quy: 2 x 12 VDC/ 7 Ah

size của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là 330 mm x 305 mm x 80 mm

khối lượng của bộ nguồn: 4,1 kg

Nhiệt độ: -5oC đến 40 độ C

Độ ẩm tương đối: (92 ± 3)% ở 40 độ C

Mức độ bảo vệ: IP 30

ở đâu bán bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos giá thành rẻ nhất?

việt nam, C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là một C.ty sinh hoạt lâu lăm về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với uy tín lớn trong tim quý khách hàng hứa hẹn là nơi tốt nhất có thể để người tiêu dùng “chọn mặt gửi vàng”.

chúng tôi cam kết cung ứng cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, dòng sản phẩm báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P bảo đảm an toàn rất tốt nhất. không chỉ thế, công ty chúng tôi còn cung ứng dịch vụ tư vấn xây cất, lắp đặt, quản lý và vận hành & gia hạn khối hệ thống báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P cho những công trình xây dựng không chỉ là tại VN mà còn ở những nước khác trong khoanh vùng như Lào và Cambodia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp