Báo cháy unipos – Điểm lưu ý của đầu báo nhiệt

Trong bài viết sau đây, công ty chúng tôi sẽ reviews đến bạn một loại mặt hàng rất chất lượng, rất uy tín bên trên thị phần đó là Đầu báo nhiệt cố định của hệ thống báo cháy Unipos. Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng tuyệt đối của loại sản phẩm này nhé!

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/

nguyên tắc hoạt động của đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Unipos

dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn phụ thuộc vào nhiệt độ trong môi trường chứ không thể tùy theo mức độ gia tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong môi trường thiên nhiên tại khoanh vùng cần đảm bảo tăng dần lên đạt đến một mức nhiệt độ nhất định, ứng với ngưỡng đã được đơn vị phân phối setup sẵn, từ đây sẽ tạo cho tiếp điểm bên trong đầu báo đóng lại and phát động tín hiệu gửi về trung tâm báo cháy.

Tuỳ thuộc theo chuẩn mức của mỗi loại môi trường xung quanh không giống nhau mà các loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định có không ít ngưỡng báo động khác nhau như: 57 độ C, 60 độ C, 65 độ C, 70 độ C, 87 độ C, 90 độ C…

 


Đầu báo khói quang không dây VIT30

những loại đầu báo nhiệt cố định của khối hệ thống báo cháy Unipos

trên thị trường bây giờ có khá nhiều loại đầu báo nhiệt không giống nhau. sau đây chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những loại đầu báo nhiệt thông dụng:

 

 

  • Đầu báo nhiệt có sử dụng thanh lưỡng kim:

là loại thiết bị báo cháy Unipos có 1 thanh lưỡng kim, một đầu được gắn thắt chặt và cố định, đầu kia đc để độc lập, bạn có thể dịch chuyển phụ thuộc vào nhiệt độ của chính nó.

Khi nhiệt độ tăng dần thì thanh lưỡng kim cũng bị uốn cong, chạm vào mạch điện tín hiệu của đầu báo từ đó kích hoạt đầu báo động. Thanh lưỡng kim ngay lập tức sẽ trở về với trạng thái lúc đầu khi nhiệt độ giảm xuống. quan trọng đặc biệt loại dòng thiết bị này có thể sử dụng lại nhiều lần.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 

 

 


Đầu báo khói độ nhạy cao

 

  • Đầu báo nhiệt sử dụng chất nóng chảy eutectic:

Loại dòng thiết bị báo cháy Unipos này sử dụng độ link nóng chảy của hợp kim eutectic. Đây là 1 trong loại đầu báo nhiệt đc sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn từ năm 1970 đến các năm 2000.

kim loại tổng hợp eutectic là sự việc kết hợp của 2 hay nhiều kim loại có điểm tan chảy ở mức nhiệt độ thấp hơn loại kim loại cá biệt. Nếu nhiệt độ của loại kim loại tổng hợp đó lớn hơn hoặc bằng với nhiệt độ tan chảy nó sẽ từ từ chuyển từ trạng thái rắn sang mức trạng thái lỏng.

Trong đầu báo nhiệt này còn có chứa một lẫy kim loại lũ hồi đã được giữ chặt bởi loại kim loại tổng hợp eutectic, từ đó giúp cho 2 cực tín hiệu của dòng thiết bị bóc rời nhau (thường để hở). Khi nhiệt độ ngoài môi trường xung quanh tăng lên đến mức nhiệt độ nóng chảy (được hiểu là nhiệt độ báo động của loại đầu báo, tuỳ thuộc vào loại kim loại tổng hợp trong quá trình sản xuất), kim loại tổng hợp sẽ dần dần tan chảy khiến cho lẫy bọn hồi đang bị nén thì bị bung ra & khi 2 cực tín hiệu chạm vào nhau tạo thành một loại dòng điện được kích hoạt báo động. Loại thiết bị này không tái sử dụng được sau khoản thời gian đã phát lên báo động.

bên trên đấy là nguyên tắc sinh hoạt cũng như những loại đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt – một dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy Unipos. không chỉ thế C.ty còn hỗ trợ các loại dòng thiết bị báo cháy Horing uy tín với rất chất lượng. mong muốn bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã mang lại cho khách hàng nhiều thông báo hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp