Báo cháy FM 200 – công dụng cảnh báo sớm rất là tiện nghi

phối kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa hệ thống có báo cháy và cháy, khối hệ thống fm200 ngày càng chiếm lĩnh được tin tưởng của khách hàng trong tất cả các công trình xây dựng mà nó có hiệu lực thực thi hiện hành. Với chức năng cảnh báo sử dụng tác dụng cực bé dại cho báo hiệu, báo hiệu hệ thống FM 200 mang đến nhiều lợi ích mà không tồn tại sản phẩm dòng nào rất có thể triển khai được.
==>> Xem thêm :    báo cháy Unipos BTK

Control panel control

Báo động dòng thiết bị FM 200 với thiết bị tủ bếp, lưu ý trung tâm sẽ giúp nhận báo hiệu từ báo khói xử lý, kích hoạt hệ thống điều khiển và tinh chỉnh and báo hiệu hệ thống tinh chỉnh.

Controls of the system radiology FM 200 hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên tín hiệu nhận tín hiệu từ 2 khoanh vùng trước tiên của khối hệ thống kích hoạt. Activating time from the 30 – 60 seconds the program mode and phun thời gian từ 6 đến 10 giây tùy theo thiết kế.

Control FM 200 sử dụng điện áp 230 VAC, dòng điện 3A and có một căn phòng dự trữ để cấp điện trong thời gian 24 giờ khi xảy ra tình hình mất điện.

Function of Temperature Temperature, khói đầu

Đầu dò nhiệt, đầu dò khói của hệ thống báo cháy FM 200 có nhiệm vụ phát hiện khói and nhiệt, gửi tín hiệu báo động về tủ điều khiển và tinh chỉnh. khối hệ thống đầu dò nhiệt, đầu dò khói sẽ được lắp theo nguyên tắc cross – zone (2 zone chéo) để tăng kết quả dò và tránh tình hình xả khí khi có báo cháy giả. Có 2 loại đầu dò khói báo cháy FM 200 là đầu dò khói loại quang điện (còn gọi là photoelectric) và đầu dò khói ion.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200/

tác dụng của công tắc giữ, công tắc ngắt

Khi có tín hiệu báo cháy, công tắc giữ của hệ thống báo cháy FM 200 được sử dụng để tạm dừng khối hệ thống một khoảng thời gian nhằm mục đích xác thực thực trạng cháy là thật hay là báo cháy giả, từ đó có giải pháp xử lý phù hợp (cho xả khí nếu có cháy thật sự hoặc ngắt tình hình báo động nếu báo giả).

Công tắc ngắt của hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để thải trừ tình hình báo động (nếu không tồn tại cháy hoặc người quản lý có thể giải quyết dập tắt đám cháy mà không nhất thiết phải xả khí).

công dụng của chuông và đèn chớp – còi báo cháy

Chuông & đèn chớp của hệ thống báo cháy FM 200 loại chuyên sử dụng, báo động bằng âm thanh và tín hiệu trong trường hợp xảy cháy.

Chuông báo cháy red color, 2 lần bán kính 6”. Âm lượng 85 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

Đèn chớp ánh sáng đỏ, còi âm lượng 82 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

tính năng của bảng báo hiệu

Bảng báo hiệu của hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để thông tin khoanh vùng được bảo đảm an toàn bởi khối hệ thống FM 200.

nơi nào tư vấn thi công, lắp đặt khối hệ thống báo cháy FM 200 uy tín nhất?

C.ty cổ phần bảo hiểm cháy chữa cháy Thăng Long với lâu lăm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt FM 200 hệ thống and quý khách hàng chọn 1 tâm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp