1,5 tỷ việt nam đồng cho hệ thống điều khiển và tinh chỉnh nhà lanh lợi ở Hà Nội

Từ bất kỳ chỗ đứng nào, chiếc Tablet hoặc điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể tắt, bật đèn, đóng mở rèm cho căn hộ. Để đầu tư chi tiêu bộ thiết bị này, gia chủ phải chi từ 30 triệu đến 1,5 tỷ đồng.

==>> Xem thêm hệ thống :  https://smarthomeknx.net/san-pham/cong-tac-don-1-chieu-wxel111-hager/

 

 

trên trái đất, "nhà thông minh" không hề là mớ lạ và độc đáo, nhưng ở VN vẫn chưa có nhiều người tiêu dùng hoặc biết đến tiện ích này. Theo đó, đồ dùng trong nhà, từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ tinh chỉnh và điều khiển điện tử hoàn toàn có thể kết nối không dây với điện thoại cảm ứng thông minh di động hoặc máy tính bảng. người chủ sẽ điều khiển những vật dụng đó từ xa hoặc lập trình cho dòng thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch hẹn giờ. những đồ dân dụng trong nhà hiểu được ngữ điệu của nhau and có chức năng liên hệ với nhau. trên Hình ảnh là Showroom trưng bày khối hệ thống nhà lanh lợi sử dụng technology tinh chỉnh và kiểm soát điều hành ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3 chiều, công tắc đôi  trên điện thoại cảm ứng & Tablet. những thiết bị đc mô phỏng hệt như thực ra ngôi nhà được thiết kế theo phong cách. những hệ thống từ ánh sáng, an ninh, giải trí cho tới đồ dùng gia dụng đều phải có thể phối hợp để tinh chỉnh và điều khiển.
 

 

 

 

thiết bị kiểm soát và điều hành vào ra và chuông cửa có hình thông qua nhận dạng vân tay, thẻ RFID. Nút bấm của dòng thiết bị ngoài trời sử dụng technology chạm màn hình điện dung đặc biệt quan trọng, có tác dụng hoạt động và sinh hoạt trong mọi ĐK thời tiết.

 

Tại 1 căn hộ chung cư thuộc phường Yên Hòa, anh Trần Quốc Chính chủ nhà sử dụng cả rèm mành lẫn bể cá để tinh chỉnh và điều khiển bằng máy tính bảng. Trong Ảnh, hệ thống rèm cửa sổ đang đc chỉnh đóng mở qua iPad. Nó có thể được đặt chế độ đóng mở theo kịch phiên bản thời gian đặt trước, giúp căn nhà luôn luôn có ánh sáng bỗng nhiên tương thích trong số tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ…

Còn chiếc bể cá đã có thiết kế mô phỏng 3 chiều giống hệt như bể thật tận nhà. Ngồi từ cơ quan, anh Chính cũng có cảm hứng như ở nhà khi bật thiết bị lên and quay các góc, đóng mở cửa. Ngoài ra, những thiết bị khác như bếp ga, điều hòa, quạt gió, bình nước nóng… đều phải có thể phối hợp để tinh chỉnh và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh.

đây là các dòng sản phẩm của một công ty technology tại nước ta chế tạo. Với các công nghệ kết nối mới nhất như technology truyền dữ liệu không dây chuyên sử dụng Zigbee, công nghệ truyền dữ liệu bên trên đường điện PLC…, hệ thống nhà mưu trí này có thể đơn giản và dễ dàng tiến hành bên trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà Chưa hẳn đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Post Author: Nguyễn Hiệp